Ngôi nhà thông minh ở Sài Gòn

Thiết bị gia dụng thông minh được bố trí hài hòa cùng tổng thể nội thất trong ngôi nhà thông minh vừa được khai trương tại 88 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM.

Thứ ba, 16/9/2014, 18:08 (GMT+7)

Tham gia buổi lễ khai trương ngôi nhà vào ngày 10/9 vừa qua có sự góp mặt của nhiều "sao" trong nước như Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Nguyễn Thùy Lâm, Vua đầu bếp 2013 Ngô Thanh Hòa; hot girl Ngọc Thảo...

Gõ caption vào đây

Ngôi nhà thông minh được trang bị các sản phẩm điện tử gia dụng hiện đại, thiết kế tinh tế như tủ lạnh Food Showcase sở hữu hệ thống ngăn chứa tối ưu giúp người dùng sắp xếp và lấy thực phẩm dễ dàng; máy giặt Samsung Crystal Blue có chế độ tự động giặt tối ưu, thiết kế pha lê xanh; máy điều hòa thế hệ mới thiết kế tam diện độc đáo với cánh quạt bên trong lớn hơn, giúp tăng cường lượng khí lưu thông để làm mát đều khắp nhà... Tại đây, người dùng có thể tham quan, khám phá và tìm hiểu cách thức hoạt động của các thiết bị giúp cuộc sống dễ dàng hơn.

Gõ caption vào đây

Theo Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Kim Cheol Gi, người tiêu dùng hiện đại Việt Nam đã có những bước tiến dài trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống toàn diện. "Qua dự án này, chúng tôi muốn mang đến cho người tiêu dùng loạt sản phẩm điện tử gia dụng thông minh mà chúng tôi tin rằng đây chính là mảnh ghép hoàn hảo cho tinh thần và phong cách sống của họ", ông Kim cho biết.

Gõ caption vào đây

Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ dự án “This Is Living” của ngành hàng điện tử gia dụng Samsung nhằm mang đến cho người tiêu dùng cơ hội khám phá và trải nghiệm một phong cách sống hiện đại. Bên cạnh việc giới thiệu ngôi nhà thông minh, dự án còn có sự đồng hành của hai ngôi sao Hàn Quốc Kim Woo Bin và Song Ji Hyo. Hai người thắng cuộc từ cuộc thi “Đóng phim cùng thần tượng” sẽ có cơ hội trải nghiệm phong cách sống hiện đại cùng sao Hàn tại ngôi nhà này vào ngày 18 và 19/9.

Phương Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?