Thứ hai, 28/8/2017, 14:04 (GMT+7)

Ngôi nhà rùng rợn khiến hàng xóm không dám đến gần ở Belarus

Chủ nhân của ngôi nhà cho đắp đầu lâu xương sọ cùng các bức tượng ma quỷ lên khắp các bức tường và mái nhà.

Ở thị trấn Ratomka, cách thủ đô Minsk của Belarus 5 km có một ngôi nhà đặc biệt mà hầu hết mọi người đều tránh đi qua nó bằng mọi giá, nhất là vào ban đêm. Với những đôi bàn tay giơ ra ngoài hàng rào đá, lũ quỷ trang trí trên mái nhà và hàng chục hộp sọ đen gắn trên tường vòm, đây được coi là ngôi nhà đáng sợ nhất ở Belarus.

ngoi-nha-rung-ron-khien-hang-xom-khong-dam-den-gan-o-belarus

Ngôi nhà khiến hàng xóm không dám lại gần.

Hình ảnh về ngôi nhà này gần đây đã được lan truyền trên khắp các phương tiện truyền thông Belarus. Nhiều người ca ngợi chủ nhân vì thiết kế độc đáo, nghệ thuật.

Tuy nhiên, những người sống trong vùng thì phàn nàn rằng nó quá nguy hiểm. Một số người thậm chí đã khiếu nại lên chính quyền địa phương, cho rằng thiết kế của ngôi nhà khiến lũ trẻ sợ hãi. Người lớn cũng không dám đi bộ qua đây khi đêm xuống.

ngoi-nha-rung-ron-khien-hang-xom-khong-dam-den-gan-o-belarus-1

Đầu lâu xương sọ được chất đống trên vòm nhà.

Bà Maria Nikolaevna, cư dân ở Ratomka, cho biết: "Tôi từng chụp ảnh ngôi nhà bằng điện thoại để cho các đồng nghiệp xem, nhưng sau đó tôi đã xóa các bức ảnh vì không muốn lưu giữ những thứ như quỷ dữ như vậy".

"Từ xa, ngôi nhà trông khá đẹp. Cháu gái tôi còn so sánh nó với một lâu đài cổ tích. Nhưng khi đến gần hơn và nhìn thấy những cánh tay giơ ra từ hàng rào rồi đầu lâu xương sọ, tôi đã bị sốc. Bây giờ tôi không đưa cháu gái đi dạo qua ngôi nhà đó nữa. Vào ban đêm, ngôi nhà trông càng xấu và đáng sợ hơn, nhất là khi có ánh sáng phản chiếu lên những bức tượng ma quỷ", bà Maria nói thêm.

ngoi-nha-rung-ron-khien-hang-xom-khong-dam-den-gan-o-belarus-2

Con mắt thần cùng những bàn tay thò ra từ hàng rào đá.

Một trong những người hàng xóm kế bên cũng kêu than rằng cách trang trí ngôi nhà thật kinh khủng, giống như hầm mộ. Ông này còn nhận thấy một số tác phẩm điêu khắc hình ma quỷ dường như đang hướng thẳng vào cửa sổ nhà ông, khiến ông không hề thoải mái.

Những người hàng xóm cho biết chủ nhân ngôi nhà chỉ là một doanh nhân bình thường. Ông bắt đầu xây dựng nhà từ một thập kỷ trước, nhưng sau đó đi xa 8 năm và quay lại vào hai năm trước để tiếp tục công việc.

ngoi-nha-rung-ron-khien-hang-xom-khong-dam-den-gan-o-belarus-3

Những bức tượng ma quỷ trên nóc nhà.

Hiện tại, ngôi nhà mới gần xây xong và mọi người sợ rằng người chủ có thể thêm vào những thứ kỳ lạ hơn khi hoàn thiện. Nhiều người đánh giá ngôi nhà chỉ có tác dụng lớn nhất là chống trộm, đặc biệt với những kẻ trộm mê tín.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả