Ngồi gần 5 ngày trên bồn cầu vì muốn được công nhận kỷ lục thế giới

Người đàn ông ở Bỉ đặt mục tiêu ngồi 7 ngày ở bồn cầu nhưng được gần 5 ngày thì từ bỏ vì cơ thể không chịu đựng nổi. 

Thứ tư, 17/7/2019, 00:03 (GMT+7)
Ngồi gần 5 ngày trên bồn cầu vì muốn được công nhận kỷ lục thế giới
 
 

Ông Jimmy De Frenne, 48 tuổi, từng phá kỷ lục thế giới vì là quần áo 82 tiếng liên tục vào năm 2016. Mới đây, ông tiếp tục lập thêm một kỷ lục kỳ lạ khi dành khoảng thời gian lâu nhất để ngồi trên bồn cầu. 

Tuy Sách kỷ lục Guiness chưa chính thức ghi nhận thành tích nào về việc ngồi toilet, ông De Frenne đã nghe được thông tin về một người đàn ông ngồi 100 giờ trên một "ngai vàng" (bồn cầu mạ vàng) và tin chắc rằng mình có thể làm tốt hơn thế.

Tuần trước, De Frenne đặt mục tiêu ngồi 168 tiếng, tức 7 ngày, trên bồn cầu trong quán bar Filip's Place ở Ostend nhưng đã phải từ bỏ sau 116 tiếng do cơ thể không thể tiếp tục thêm được nữa. 

"Tôi đã rất mệt, hai chân thì đau nhức nhưng tôi tin vào thành công của mình và cố gắng lập kỷ lục này", người đàn ông hiện được đào tạo làm tài xế xe buýt nói với các phóng viên. 

Ông De Fenne trong thời gian thực hiện thử thách ngồi trên bồn cầu hồi tuần trước. Ảnh: El Vocero. 

Ông De Fenne trong thời gian thực hiện thử thách ngồi trên bồn cầu hồi tuần trước. Ảnh: El Vocero

De Frenne được phép nghỉ 5 phút mỗi giờ, và có thể cộng dồn vào sau vài giờ để ngủ hoặc... đi vệ sinh, do bồn cầu mà ông đang ngồi lên không được kết nối với hệ thống xả thải. Dù vậy, trong gần 5 ngày, De Frenne chỉ ngủ tổng cộng 3 tiếng và hôm 11/7, ông quyết định từ bỏ thử thách. 

"Tôi muốn ngồi cả tuần trên bồn cầu nhưng cơ thể không thể chịu được nên tôi nghĩ cách tốt nhất là nên dừng lại", De Frenne nói trên mạng xã hội. "Tôi khá tự hào, nhưng cũng hơi thất vọng vì không đạt được mục tiêu đặt ra. Tôi cũng biết ơn những người đã giúp đỡ mình trong vài ngày qua. Họ rất ủng hộ tôi, chúng tôi thực sự đã là một đội". 

Không đạt được 168 tiếng đề ra nhưng 116 tiếng cũng được xem là khoảng thời gian dài nhất một người có thể ngồi trên bồn cầu đến nay. De Frenne hy vọng nỗ lực của mình sẽ chính thức được công nhận là kỷ lục thế giới. Tuy không có đại diện của tổ chức Kỷ lục Guiness tại quán bar Filip's Place, ông De Frenne đã nhờ các quan chức địa phương và những người chứng kiến đến kiểm tra để xác nhận. 

De Frenne cũng đã gây quỹ được một khoản tiền từ thiện trong thời gian ngồi trên bồn cầu bằng cách tính phí khách đến bar khi họ muốn chụp ảnh cùng ông. Tổng số tiền 250 Euro (281 USD) mà De Frenne quyên được hiện được trao cho một tổ chức từ thiện địa phương. 

Hướng Dương (Theo Oddity Central)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?