Thứ bảy, 20/6/2015, 18:43 (GMT+7)

Nghiện game online, con trai đâm mẹ trọng thương

Lên cơn nghiện game lúc nửa đêm, Sang đánh thức mẹ dậy để xin tiền nhưng bị từ chối. Bực tức, anh ta dùng dao đâm mẹ mình nhiều nhát.

Ngày 20/6, Công an TP Huế (Thừa Thiên – Huế), cho biết đang tạm giữ Phạm Viết Sang (30 tuổi, trú đường Đặng Huy Trứ, phường Phước Vĩnh, TP Huế) để điều tra, làm rõ hành vi dùng dao chém trọng thương mẹ ruột của mình.

ke-nghien-game-9339-1434796345.jpg

Sang bị bắt không lâu khi gây án. Ảnh: C.A

Theo điều tra ban đầu, khoảng 2h30 sáng 18/6, bà Hương đang nằm ngủ tại nhà thì bị Sang gọi dậy để xin tiền đi chơi game. Bà Hương nói với cậu con trai là không có tiền và khuyên Sang để yên cho bà ngủ. Trong lúc lời qua tiếng lại, Sang bất ngờ lấy con dao nhọn đâm nhiều nhát vào người và đầu của mẹ mình.

Một số người dân gần đó nghe tiếng kêu cứu thất thanh nên chạy đến can ngăn, đồng thời đưa bà Hương đến bệnh viện Trung ương Huế cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, mất nhiều máu.

Người thân bà Hương cho hay, Sang mồ côi cha, nghiện game nặng. Không nghề nghiệp, bao nhiêu tiền bạc mẹ cho, anh ta đều dùng để chơi game online.

Đắc Đức 

*Tên người mẹ đã được thay đổi.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?