Nghi vấn cụ bà 76 tuổi bị cháu họ cưỡng bức

Quay về thuyền, vợ chồng ông Đỗ phát hiện quần áo người mẹ xộc xệch, người cháu họ có biểu hiện bất thường nên báo công an.

Thứ hai, 11/12/2017, 10:57 (GMT+7)

Ngày 11/12, chính quyền xã Liên Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) cho hay vừa nhận được đơn tố cáo của gia đình ông Đỗ về việc mẹ ông là cụ Lê (76 tuổi) nghi bị người cháu họ cưỡng hiếp.

Trong đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng, gia đình ông Đỗ tường trình khoảng 17h ngày 27/11, vợ chồng ông rời chiếc thuyền đậu ven sông về nhà dọn dẹp nhà cửa, trên thuyền lúc này chỉ còn lại cụ Lê. Do cụ bà bị liệt nửa người vài năm nay nên không đi lại được.

Tối cùng ngày, khi quay trở lại thuyền, ông Đỗ phát hiện ông Nguyễn (57 tuổi) đang có mặt tại đây với biểu hiện bất thường, quần áo xộc xệch. Trong khi đó, quần cụ Lê cũng bị kéo xuống. Cụ Lê sau đó kể với các con, ông Nguyễn lẻn vào bóp cổ và giở trò đồi bại với cụ.

Gia đình ông Đỗ sang hỏi chuyện thì ông Nguyễn phủ nhận. Nghi ngờ mẹ già bị hãm hại, ông Đỗ sau đó gửi đơn tố cáo đề nghị cơ quan chức năng làm rõ vụ việc.

Theo chính quyền, ông Đỗ là cháu họ xa, gọi cụ Lê là thím. Ông này từng có tiền án cướp tài sản.

Công an huyện Hậu Lộc đang xác minh tố cáo của gia đình bị hại.

* Tên nhân vật được thay đổi.

Lam Sơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?