Nghi tìm thấy phần sọ của chị Huyền

Chiều qua, một nam thanh niên tìm đến nhà bố đẻ chị Lê Thị Thanh Huyền cho hay chú ruột anh từng tìm thấy một sọ người trong xô nhựa.

Thứ sáu, 8/8/2014, 09:09 (GMT+7)

Ông Lê Văn Viễn (bố nạn nhân bị vứt xác trong vụ án xảy ra tại thẩm mỹ viện Cát Tường) cho biết, chiều qua 7/8, có hai thanh niên tìm đến nhà ông, một người xưng tên là Trần Quyết Đoàn (27 tuổi, ở Hà Nam).

Anh Đoàn nói khi nghe thông tin một phần thi thể chị Huyền được tìm thấy ở khu vực ven sông Hồng, bến đò Văn Đức, huyện Gia Lâm không có phần đầu, anh này đã đăng tin trên trang cá nhân với thông báo trước đó hai tháng ông Trần Văn Bình (chú của Đoàn, 57 tuổi) phát hiện một sọ người úp trong chiếc xô nhựa gần nơi khai thác cát trên sông Hồng, thuộc địa bàn huyện Duy Tiên, Hà Nam.

Nghi phần sọ chính là thi thể của chị Huyền, ông Bình nhờ anh Đoàn đến gia đình nạn nhân Huyền thông báo. Theo anh Đoàn, sau khi phát hiện, ông Bình đã đem chôn.

DSC-0724-1452-1407461617.jpg

Nơi thi thể không toàn vẹn của chị Huyền được vớt trên sông Hồng vào tháng 7.

Trước thông tin trên, ông Viễn cho biết “cũng chỉ hy vọng đó là phần còn thiếu của con gái”, song gia đình chưa báo với cơ quan chức năng.

Trước đó, ngày 5/8, đại diện công an Hà Nội thông tin, phần thi thể không đầu, mất chân, tay được tìm thấy ngày 18/7 khu vực bến đò Văn Đức là của chị Huyền, nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường. Việc xác định này sau khi cơ quan chức năng lấy mẫu vật để giám định ADN. Kết quả trùng 99,99% với mẹ, con của chị Huyền.

Trong ngày hôm qua, gia đình đã làm lễ cầu siêu tại nơi chôn cất phần thi thể chị Huyền ở nghĩa trang thôn Trung Quan, xã Văn Đức.

Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?