Nghị sĩ Israel hất nước vào mặt đồng nghiệp

Một thành viên quốc hội Israel đã hất thẳng cốc nước vào mặt đồng nghiệp ngồi cạnh sau khi tranh luận hết sức gay gắt.

Thứ ba, 10/1/2012, 17:05 (GMT+7)

Telegraph đưa tin sự việc xảy ra trong cuộc tranh luận của ban Giáo dục tại quốc hội về việc khiển trách đối với hiệu trưởng một trường học nằm giữa Israel và Ảrập ở phía nam quốc gia này, do dẫn học sinh tham gia cuộc biểu tình đòi nhân quyền ở Tel Aviv hồi tháng trước.

Trong suốt cuộc tranh luận được phát trên truyền hình, nam nghị sĩ Raleb Majadele và nữ nghị Anastassia Michaeli đã tranh cãi rất gay gắt. Trong đó có đoạn bà Michaeli hét vào mặt ông Majadele rằng "Việc biểu tình là chống lại nhà nước" và sau đó là "câm miệng đi".

Trước lời nói đó, ông Majadele đáp trả: "Không ai ở đây được quyền bảo chúng ta phải im miệng cả. Chúng ta sẽ nói những gì chúng ta muốn, mặc cho ai có nói gì đi nữa. Đây là quốc hội, chúng ta được chọn vào đây. Đây là quyền và đặc quyền của chúng ta". Quá tức giận, bà Michaeli đã rót nước từ trong chai vào cốc và hất thẳng vào mặt ông Majadele trước sự chứng kiến của nhiều người rồi bỏ ra ngoài.

Xem Video:

63535

Phan Tâm

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?