Thứ ba, 15/10/2019, 08:48 (GMT+7)

Nghi phạm vứt tang vật sau khi giết bảo vệ

Nghệ AnSau khi sát hại bảo vệ Thành, tên cướp lấy xe máy của nạn nhân nhưng biết công an truy tìm gắt gao nên vứt dưới ruộng.

Tang vật được một người dân đi hái rau phát hiện nằm dưới bờ ruộng ở cánh đồng thuộc thị xã Hoàng Mai, cách hiện trường chừng 10 km. 

Nhà chức trách nhận định có thể hung thủ sau khi sát hại, cướp xe máy của nạn nhân đem đi tiêu thụ, song phán đoán công an truy tìm gắt gao nên vứt lại tang vật.

Chiếc xe máy trong vụ án.

Chiếc xe máy của nạn nhân được phát hiện dưới ruộng, cách hiện trường vụ án 10 km.

Trước đó, gần 7h ngày 14/10, ông Đặng Ngọc Thọ - Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu - đến cơ quan làm việc thì thấy cổng đóng. Lãnh đạo đơn vị này gọi điện cho bảo vệ là ông Đặng Văn Thành (45 tuổi) nhưng không nhấc máy. Ông Thọ đi ra phía sau khu nhà làm việc thì phát hiện bảo vệ cơ quan đã chết với nhiều vết thương.

Chiều cùng ngày, cảnh sát phong tỏa hiện trường để tổ chức khám nghiệm, tìm các dấu vết hung thủ.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường nơi xảy ra vụ án.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường nơi xảy ra vụ án.

Theo nhân chứng, nạn nhân tử vong trong tư thế nằm sấp, đầu bị vật cứng tác động, máu loang. Một két sắt tại trụ sở bị phá, gần đó có vết trượt dài nhiều mét do tác động của két sắt. Có thể hung thủ thấy không có tiền trong két nên bỏ lại.

Công an tỉnh Nghệ An đánh giá đây là vụ Giết người, cướp tài sản đặc biệt nghiêm trọng nên tập trung lực lượng điều tra. Sau khi vụ án xảy ra, cảnh sát phát thông báo về chiếc xe máy của nạn nhân để truy tìm.

Phương Linh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?