Thứ tư, 7/3/2018, 15:58 (GMT+7)

Nghi phạm giết hai cha con ở Lạng Sơn đã tự tử

Minh kể với vợ đã giết anh Chi do nghi anh nhổ cây con mới trồng và sát hại cả con nạn nhân để bịt đầu mối.

Ngày 7/3, lãnh đạo Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết Dương Kim Minh (39 tuổi, người địa phương) bị nghi đã sát hại hai cha con ở xã Thái Bình (huyện Đình Lập) ngày 2/3. Tuy nhiên sáng nay, người dân phát hiện Minh tử vong trong tư thế treo cổ ở xã Tân Vân (huyện Bình Gia). “Khu vực nghi phạm treo cổ cách hiện trường khoảng 150km”, vị lãnh đạo nói.

Theo cảnh sát, là hàng xóm song Minh và anh Dương Kim Chi (34 tuổi, trú xã Thái Bình) có tranh chấp về đất đai từ lâu. Từ khi hai cha con anh Chi bị giết, Minh không có mặt ở nhà.

Từ những nghi vấn trên, Triệu Thị Phảy (37 tuổi, vợ Minh) bị mời lên làm việc. Theo lời chị Phảy, chiều 2/3, chồng vào rừng đến 21h cùng ngày mới về nhà.

Đêm đó Minh kể với vợ là nghi anh Chi nhổ cây con mới trồng nên lấy dao chém nhiều nhát và rút súng kíp bắn nạn nhân. Con trai 11 tuổi của anh Chi cũng bị anh ta chém nhiều nhát để bịt đầu mối.

Gây án xong, Minh lấy xe máy chở xác nạn nhân đến hai nơi cách nhau khoảng 2km. Ngày 3/3, anh ta quay lại hiện trường xóa dấu vết và bỏ trốn khỏi nhà bằng xe máy lúc 16h cùng ngày với hơn 10 triệu đồng.

Trước đó, sáng 2/3, anh Chi và con trai 11 tuổi vào rừng tìm mật ong. Tối cùng ngày không thấy thấy hai cha con trở về, người thân gọi điện thoại song bất thành.

Sáng 3/3, thi thể bé trai được tìm thấy trong bụi rậm. Một ngày sau, cảnh sát phát hiện xác anh Chi cách đó khoảng 2km. Hiện trường ở trong rừng sâu, ít người qua lại, cách nhà nạn nhân hơn 10 km.

P.D.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?