Nghi phạm ăn trộm bị tung ảnh không quần áo lên mạng

Bức xúc trước việc thanh niên to béo trộm xe máy, nhiều người được cho là đã đánh và cởi quần áo anh này, chụp ảnh rồi tung lên mạng.

Thứ bảy, 2/8/2014, 10:54 (GMT+7)
trom-6767-1406948062.jpg

Hình ảnh không mảnh vải che thân của nghi phạm bị tung lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc.

Chiều 31/7, một thanh niên ăn trộm xe máy tại xã Hà Vỹ (huyện Thường Tín, Hà Nội) thì bị người dân bắt quả tang, đánh hội đồng. Sau đó, có người đã chụp hình nghi can trong tình trạng không áo quần rồi đưa lên mạng Internet, trước khi tên trộm được áp giải về trụ sở công an, đi cấp cứu.

Theo cán bộ điều tra, việc nghi phạm không mảnh vải che thân là do trong quá trình vật lộn với người dân có sự giằng co. Anh ta đang bị tạm giữ. Cơ quan chức năng đang làm rõ người tung hình ảnh của anh này lên mạng để xử lý.

Theo luật sư Nguyễn Ánh Thơm, việc chụp hình khỏa thân đưa lên mạng xã hội có dấu hiệu của hành vi làm nhục người khác. Người bị tung hình mới chỉ là nghi phạm, chưa bị khởi tố, đưa ra xét xử nên vẫn có đầy đủ quyền công dân.

Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?