Thứ hai, 1/5/2017, 09:23 (GMT+7)

Nghi con trai bị ma nhập, cha mẹ giam cầm hơn 30 năm

Một người đàn ông 39 tuổi ở miền nam Trung Quốc đã bị nhốt trong nhà hơn 30 năm vì cha mẹ nghi ngờ anh này bị ma quỷ ám.

nghi-con-trai-bi-ma-nhap-cha-me-giam-cam-hon-30-nam

Theo Kankannews, câu chuyện trên xảy ra ở thành phố Bắc Hải, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Theo đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội, người đàn ông này sống trong căn phòng tối tăm, ẩm thấp, có khuôn mặt nhợt nhạt, thân hình gầy gò và không ngừng la hét sau khung cửa.

Cha mẹ của người đàn ông cho biết con trai mình từng bị bắt cóc từ hồi 6 tuổi bởi một kẻ lạ mặt. Hắn nhốt anh này vào một ngôi nhà bỏ hoang mà theo người dân trong vùng thì ngôi nhà đó "đã bị phù phép". 

Bà Li Lianying, mẹ của người đàn ông bị giam cầm, kể lại rằng sau khi trốn thoát khỏi đó, con trai bà thường chạy lung tung khắp đường phố và sang ăn vụng đồ nhà hàng xóm. Vì vậy họ quyết định trói con lại, giam trong một căn phòng.

Bà Li cho biết bà và chồng chăm sóc con trai mỗi ngày. Tuy công việc rất vất vả nhưng họ không còn cách nào khác ngoài việc giữ con ở trong nhà để con không đi phá phách hay doạ người.

Hiện đã có một bệnh viện ở địa phương và một trung tâm tâm thần can thiệp và nhận hỗ trợ cho người đàn ông này.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?