Nghi bị phản bội, vợ cắt phăng 'của quý' chồng rồi ném xuống bồn cầu

Một phụ nữ Ấn Độ đối mặt cáo buộc cố ý giết người sau khi cắt bộ phận sinh dục của chồng, khiến nạn nhân nguy kịch. 

Thứ năm, 22/2/2018, 10:37 (GMT+7)
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sukhwant Kaur cầm gậy đánh vào đầu chồng mình là Azad Singh, 40 tuổi, trong lúc anh ta đang ngủ. Sau đó, người phụ nữ này dùng một con dao, cắt phăng "của quý" chồng rồi vứt nó xuống bồn cầu nhà mình ở thành phố Jalandhar, bang Punjab, để thủ tiêu. 

Theo Mirror, Sukhwant thực hiện hành vi tấn công sau khi nghi ngờ chồng cặp kè với người phụ nữ khác. 

"Người vợ ban đầu dùng gậy đánh chồng trong khi ngủ, khiến nạn nhân bất tỉnh. Sau đó, cô ta cắt bộ phận sinh dục của anh này rồi thả vào bồn vệ sinh", trợ lý cảnh sát thành phố, ông Satinder Kumar, nói. 

Anh Singh được đưa tới một bệnh viện địa phương do bị chảy máu không ngừng. Các bác sĩ cho hay tình trạng anh hiện rất nghiêm trọng. Bố Singh đã gửi đơn kiện con dâu lên cảnh sát, và hiện Kaur phải đối mặt với cáo buộc cố ý giết người. 

Cặp vợ chồng đã có với nhau hai con trai. 

"Bị cáo đã nhận tội cắt dương vật chồng. Chúng tôi sẽ ghi lại toàn bộ lời khai của các thành viên trong gia đình, đồng thời tiến hành điều tra xem có đúng anh Singh đang cặp bồ hay không", ông Kumar nói tiếp. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?