Nghi án giết người vì không được viếng tang bạn gái

Đánh cá ngoài khơi mênh mông, Thạch được cho là muốn quay vào bờ vì hay tin bạn gái chết nhưng không được đồng ý nên đã chém chết tài công.

Thứ sáu, 11/4/2014, 15:13 (GMT+7)

Ngày 11/4, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đang điều tra, truy tìm Trần Duy Thạch (27 tuổi, quê Trà Vinh) và Huỳnh Huy Hoàng (26 tuổi, quê Tiền Giang), hai nghi can được cho là đã nhảy xuống biển sau khi chém chết một tài công.

Theo điều tra ban đầu, ghe đánh cá mang số hiệu BV- 5770-TS của gia đình bà Đặng Thị Trừ (ngụ TP Vũng Tàu) được anh Nguyễn Hữu Lộc (34 tuổi) làm tài công ra biển đánh cá hôm 16/2. Trong số các thuyền viên được thuê có Thạch và Hoàng.

Ngày 6/4, khi đang neo đậu ngoài khơi thì Thạch xin anh Lộc cho ghe quay vào bờ vì nam thanh niên nhận được tin bạn gái qua đời cách đó một tuần. Tuy nhiên anh Lộc không đồng ý vì công việc chưa hoàn tất.

Đến khoảng 1h ngày 7/4, khi anh Lộc đang ngủ thì bất ngờ bị Thạch cùng Hoàng dùng dao đâm nhiều nhát vào người. Gây án xong, cả hai nhảy xuống biển. Các thuyền viên và ghe cá khác được huy động tìm kiếm nhưng đến nay vẫn chưa thấy. Do chấn thương nặng, anh Lộc đã tử vong sau đó.

Xuân Mai

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?