Nghi án giết người, lấy nội tạng rồi phi tang xác ở chân cầu

Nghiện ma túy, Thao bỏ nhà phiêu dạt khắp nơi và được người dân phát hiện chết lõa thể với nhiều vết thương trên người ở chân cầu Thuần Xuyên (Hưng Yên).

Thứ ba, 23/5/2017, 17:47 (GMT+7)
nghi-an-giet-nguoi-phi-tang-xac-xuong-chan-cau

Hiện trường người dân phát hiện thi thể Nguyễn Văn Thảo chết trong tình trạng lõa thể, trên người có nhiều vết thương lớn tại chân cầu Thuần Xuyên, huyện Ân Thi (Hưng Yên).

Ngày 23/5, Công an tỉnh Hưng Yên đang tập trung điều tra làm rõ nguyên nhân khiến nam thanh niên chết lõa thể, trên người có nhiều vết thương lớn. Thi thể dạt vào chân cầu Thuần Xuyên, thuộc địa bàn huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.

Quá trình khám nghiệm tử thi, cơ quan cảnh sát điều tra xác định đây là vụ trọng án. Nạn nhân là Nguyễn Văn Thao (24 tuổi) trú tại thôn Hoàn Ái, xã Tân Việt, huyện Yên Mỹ (Hưng Yên).

Theo nhà chức trách, chiều tối ngày 22/5, người dân huyện Yên Mỹ phát hiện thi thể nam thanh niên chết lõa thể, nổi lên tại chân cầu Thuần Xuyên, phía bên kia cầu thuộc địa bàn huyện Ân Thi đã thông báo cho cơ quan công an. Nhận được tin, Công an huyện Ân Thi phối hợp cùng Phòng cảnh sát hình sự có mặt vớt xác nạn nhân lên bờ, khám nghiệm, phục vụ điều tra.

Chứng kiến nạn nhân bị rạch lớn tại vùng ổ bụng, cổ, bên trong nhiều nội tạng đã bị mất, khiến nhiều người cho rằng đây là vụ án giết người cướp nội tạng.

Chiều cùng ngày, Trưởng Công an xã Tân Việt, huyện Yên Mỹ (Hưng Yên) cho biết, Thao là người địa phương và lớn lên trong gia đình có 2 anh em. Do nghiện ma túy, năm 2013 Thao được đưa vào trung tâm cai nghiện. Hết thời gian cai, Thao nghiện ma túy trở lại và thường bỏ nhà đi lang thang.

Hiện vụ án đang được Công an tỉnh Hưng Yên chỉ đạo điều tra làm rõ.

Giang Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?