Chủ nhật, 11/12/2011, 21:32 (GMT+7)

Nghi án giết cháu vợ rồi tự tử

Khi cửa phòng bật mở, mọi người phát hiện thi thể cô gái chết trên vũng máu còn chồng của người dì đã tắt thở do điện giật.

Chập tối 10/12, hàng trăm người dân hiếu kỳ đã đến xem hiện trường tại căn nhà trọ ở khu phố Nhị Đồng, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An (Bình Dương), nơi phát hiện đôi nam nữ chết trong phòng.

Hiện trường vụ án. Ảnh: H.L

Hiện trường vụ án. Ảnh: H.L

Trước đó, khi người nhà của các nạn nhân đến phòng trọ của chị Trần Thị Thơm (20 tuổi) thì phát hiện nạn nhân nằm chết trên vũng máu, thi thể bị nhiều vết dao đâm. Nằm cạnh đó là xác anh Trần Văn Dương (30 tuổi, cùng quê Nghệ An, dượng rể của Thơm) trong tư thế tay nắm chặt đoạn dây điện hở mạch.

Cơ quan điều tra đã thu giữ được dao nhọn dính nhiều máu tại hiện trường được cho là hung khí sát hại chị Thơm. Bước đầu, cơ quan điều tra nhận định đây là nghi án giết người rồi tự tử.

Theo người thân của nạn nhân, nhiều tháng nay, Thơm và em gái từ quê vào trọ chung với vợ chồng dì ruột để đi làm công nhân tại khu công nghiệp Sóng Thần. Vài ngày trước dì của nạn nhân về quê để chuẩn bị sinh con. Tối hôm đó em gái Thơm đi làm về gọi mãi nhưng không thấy ai trả lời. Một lúc sau cô gái thấy dấu máu nên hô hoán mọi người phá cửa thì phát hiện sự việc.

Hoàng Lê

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao