Nghe tin chồng làm bạn thân mang bầu, vợ tạt axit lấy mạng

Người vợ Nigeria nổi điên đổ axit lên 'của quý' chồng sau khi ân ái khiến anh ta thiệt mạng. 

Thứ tư, 7/3/2018, 00:07 (GMT+7)
Người vợ đã bị cảnh sát bắt giữ và đối mặt cáo buộc giết người. Ảnh: WWWN 

Người vợ đã bị cảnh sát bắt giữ và đối mặt cáo buộc giết người. Ảnh: WWWN 

Người phụ nữ Nigeria, không được cảnh sát tiết lộ danh tính thật, được một vài người mách rằng chồng đang cặp kè với bạn thân của cô và anh ta chính là bố của đứa trẻ mà cô này đang mang trong bụng. 

Theo Worldwide Weird News, thay vì đối chất trực tiếp với chồng về những tin đồn kia, người vợ lại tự xử lý theo cách của mình. Lúc người chồng từ chỗ làm về nhà, cô chuẩn bị cho anh ta một bữa ăn thật ngon. Sau đó, cả hai quan hệ tình dục.  

Khi người chồng đang ngủ say trên giường, người vợ lén đổ axit lên bộ phận sinh dục của chồng, khiến anh ta tỉnh giấc, kêu khóc trong đau đớn. Một người hàng xóm nghe thấy vội đưa nạn nhân đến bệnh viện gần nhà. Do thiếu các thiết bị y tế để điều trị bỏng, các bác sĩ chuyển anh sang Trung tâm Y tế Liên bang. Tuy nhiên, người chồng đã tử vong. 

Cảnh sát Kaduna xác nhận đã bắt giữ nghi phạm và buộc tội giết người. 

Trong quá trình thẩm vấn, người vợ khai cô rất yêu chồng và không hề có ý giết anh ta. 

"Tôi yêu anh ấy nhiều lắm, và thực lòng không muốn giết anh ấy đâu. Tôi quá đau khổ khi nghe tin anh ấy làm bạn thân tôi có thai. Anh ấy không nói gì cả, tôi chỉ nghe người ta nói thế. Tôi biết mình đã hành xử thái quá nhưng tôi muốn gia đình anh ấy, các con của chúng tôi và chính quyền hãy tha thứ cho tôi. Thật lòng tôi không chủ ý giết người", người vợ hối hận nói. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?