Thứ hai, 25/11/2019, 11:19 (GMT+7)

Nghệ sĩ xiếc rơi khi biểu diễn

AnhJackie Louise Armstrong, 35 tuổi, rơi từ độ cao 11m khi đang nhào lộn trên không, tại công viên giải trí Winder Wonderland ở Hyde Park, London.

Nghệ sĩ xiếc Jackie Louise Armstrong trong một lần biểu diễn trên không. Ảnh: Zippos.

Nghệ sĩ xiếc Jackie Louise Armstrong trong một lần biểu diễn trên không. Ảnh: Zippos.

Hôm 24/11, trong lúc thực hiện động tác nhào lộn trên không, Jackie Louise rơi từ trên dây xuống và nằm im trên sàn. Các nhân viên của gánh xiếc Zippos Circus ngay sau đó chạy tới hỗ trợ cô.

"Thật kinh khủng. Tôi đã nghĩ đó là một phần của màn trình diễn nhưng khi cô ấy không thể dậy được, tôi biết ngay có chuyện gì đó không hay xảy ra. Một nhóm người chạy tới giúp đỡ, có người hét lên gọi nhân viên cấp cứu. Tôi nghĩ mình nghe thấy tiếng cô ấy kêu lên hay rên rỉ, vì thế hy vọng cô ấy vẫn tỉnh táo. Nhưng cảnh tượng lúc đó thật tồi tệ. Có vài người trong số các khán giả khóc khi chạy ra ngoài. Trong rạp có khá nhiều trẻ em. Các nhân viên y tế chạy vội vào khi chúng tôi đi ra", một nhân chứng kể. 

Jackie được đưa tới bệnh viện cấp cứu ngay sau tai nạn, nhưng hiện chưa có thông tin cụ thể về mức độ thương tích của cô.

Theo Martin Burton, giám đốc kiêm người sáng lập Zippos Circus, Jackie là nghệ sĩ kinh nghiệm, được nhiều người biết đến. Cô học tại trường xiếc năm 22 tuổi và làm việc ở Zippos Circus sau khi tốt nghiệp. Nữ nghệ sĩ hiện sống ở hạt Kent, đã kết hôn và có một con gái một tuổi.

"Chúng tôi rất lo lắng và bày tỏ sự ủng hộ, cảm thông với Jackie và gia đình cô ấy lúc này", ông Burton cho biết. 

Zippos Circus thường xuyên biểu diễn trong Hyde Park Winter Wonderland và là một trong số những gánh xiếc nổi tiếng nhất châu Âu. 

Hướng Dương (Theo Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao