Thứ năm, 7/2/2013, 09:54 (GMT+7)

Nghệ sĩ xiếc bỏ mạng vì bị hổ quật

Một nhân viên sở thú người Mỹ vừa bỏ mạng sau khi bị chính con hổ mà anh huấn luyện quật chết trong khi đang trình diễn.

Alex Crispin Suarez

Nghệ sĩ Alex Crispin Suarez.

Sky News đưa tin huấn luyện viên rạp xiếc Alex Crispin Suarez, 35 tuổi, bị con hổ Bengal tấn công khi đang biểu diễn ở trị trấn Etchojoa, bang Sonora, phía bắc Mexico, hôm 2/2.

Đoạn video đăng tải lên Youtube của một trong số những khán giả xem show diễn cho thấy Suarez chạy quanh hai con hổ trong chiếc lồng lớn đặt giữa sân khấu và điều khiển chúng chạy theo vòng tròn. Tuy nhiên khi Suarez đang đi sau lưng chúng thì bất ngờ một con dừng lại và lao về phía anh rồi quật anh ngã xuống đất.

Các nhân viên khác trong đoàn xiếc ngay lập tức chạy đến để giúp đỡ Suarez, dùng thanh kim loại để quật con hổ nhưng nó vẫn không chịu buông tha mà vẫn cắn vào cổ và phần thân trên của anh. Khán giả la hét hoảng loạn còn những nhân viên khác trong rạp xiếc vội xuất hiện can thiệp.

Alex Crispin Suarez được đưa đến bệnh viện Chữ thập đỏ ở gần đó nhưng không qua khỏi vì bị mất quá nhiều máu.

Hiện con hổ đã bị khóa vào chuồng của gánh xiếc trong khi các nhà chức trách đang cân nhắc xem liệu có nên giết nó hay không.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?