Nghệ sĩ nhào lộn ngã gãy cổ khi đang trình diễn

Nữ nghệ sĩ ngã cắm đầu xuống sàn gỗ từ độ cao gần 4 mét khi đang biểu diễn màn uốn dẻo cùng vòng. 

Thứ hai, 6/11/2017, 09:49 (GMT+7)
Nghệ sĩ nhào lộn ngã gãy cổ khi đang trình diễn
 
 

Theo The Sun, Sam Panda, 26 tuổi, đến từ Pittsburgh, Pennsylvania, Mỹ có màn biểu diễn uốn dẻo tại bãi biển Canggu, Bali, Indonesia hôm 26/10.

Tuy nhiên, đang trình diễn cùng vòng treo cách mặt đất khoảng 4m, phần cáp nối phía trên bất ngờ tuột khiến nữ nghệ sĩ rơi cắm đầu xuống sàn gỗ bên dưới. Cô lập tức được đưa đi cấp cứu trong tình trạng không thể vận động, gãy xương sống nghiêm trọng. 

Trên Facebook cá nhân, Sam viết: "Tôi đang trên không trung với màn biểu diễn của mình thì dây cáp gặp sự cố khiến tôi rơi thẳng xuống đất từ độ cao gần 4m. Tôi bị gãy đốt sống C5, hay nói cách khác là gãy cổ. Đĩa đệm nằm giữa ba đốt sống từ C5 tới C7 cũng bị ảnh hưởng nặng nề, một vài mảnh vỡ từ cột sống đâm thẳng vào tuỷ sống của tôi. Ngoài ra, có tám mũi khâu trên đầu tôi. Dù chưa bị liệt và vẫn có thể cử động tay chân nhưng tôi tạm thời không đi lại được".

Sau sự cố, phía quản lý của Finn’s Beach Club, nơi đã mời Sam về diễn cho biết hợp đồng bảo hiểm của cô không bao gồm dịch vụ sơ tán y tế khẩn cấp. Vì vậy gia đình và bạn bè cô đang gây quỹ để đưa cô sang nước khác điều trị.

Pal Olivia Leonie, một người bạn của Sam, chia sẻ: "Sam là một nghệ sĩ tài năng, cô ấy có kinh nghiệm biểu diễn khắp thế giới suốt 10 năm nay. Sam từng tâm sự rằng cô ấy cảm thấy không an toàn với các thiết bị của show diễn này, cô đã yêu cầu được kiểm tra để đảm bảo an toàn. Cô ấy luôn quay lại các buổi biểu diễn của mình nên có thể dùng chúng như bằng chứng".

Một tổ chức y tế đã trích 30.000 bảng Anh để đưa Sam đến Đài Loan hoặc Singapore phẫu thuật.

Đại diện phía  Finn’s Beach Club cho biết: "Sam đã được điều trị tại bệnh viện quốc tế tốt nhất tại Bali. Chúng tôi luôn giữ liên lạc với cô ấy và gia đình để nắm được tình hình".

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?