Thứ ba, 9/7/2013, 08:59 (GMT+7)

Nghệ sĩ Kim Tử Long đánh bạc vì 'chiều' người hâm mộ

Anh nói chỉ góp vui 3 ván theo yêu cầu của người hâm mộ để 'lấy hên' chứ không có ý định sát phạt ăn tiền.

>> Nghệ sĩ Kim Tử Long té sông khi công an bắt bạc
>> Kim Tử Long bị tình nghi đánh bạc tại sòng 'đại gia'

Chiều 8/7, Công an huyện Trà Ôn (Vĩnh Long) ra lệnh tạm giam Nguyễn Hoàng Việt (32 tuổi, ngụ Cà Mau) với 6 người ở Trà Vinh và Sóc Trăng về hành vi Đánh bạc. Nhóm này bị bắt quả tang khi đang sát phạt trên sà lan ở xã Tích Thiện, trong nhóm đánh bạc có nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long.

Sau khi được gia đình bảo lãnh, Kim Tử Long tiếp tục bị cơ quan điều tra triệu tập để làm rõ lời khai của những người có liên quan với nội dung thấy anh móc tiền chơi bạc. Khác với lời khai lần trước là "chỉ đứng xem vì hiếu kỳ", lời khai mới nhất cho thấy nghệ sĩ "góp vui 3 ván" theo yêu cầu của người hâm mộ để "lấy hên" chứ không có ý định sát phạt ăn tiền. Trong đó có 2 ván cược 200.000 đồng, ván còn lại cược 500.000 đồng.

Trước đó, tối 25/6 Kim Tử Long đến nhà ông Nguyễn Văn Khôi (thường gọi là ông Chín) ở ấp Tích Phú, xã Tích Thiện để hát đám cưới. Sau khi ăn cháo khuya với đồng nghiệp, nghệ sĩ này xuống sà lan trước nhà chủ hôn, nơi có hàng chục người vây quang sòng bạc. Sau khi công an xuất hiện, trong 27 người bị đưa về cơ quan điều tra vào rạng sáng 26/6 có Kim Tử Long với 2 nữ nghệ sĩ ở TP Cần Thơ.

Lúc bị vây ráp, nhiều người ném tiền xuống sông nhưng nhà chức trách kịp thu giữ trên chiếu bạc gần 70 triệu đồng. Qua khám xét, cảnh sát tạm giữ thêm hơn 374 triệu đồng, 1.345 USD và 4 xe môtô. Trong đó, ngoại tệ được cho là của Kim Tử Long và nghệ sĩ này còn bỏ trong túi quần hơn 78 triệu đồng, trong túi xách có 257 triệu đồng.

Theo Kim Tử Long, lý do anh manh theo nhiều tiền trong người là vừa nhận cát xê ở nhà ông Khôi và hát đêm trước ở An Giang. Còn tiền trong túi xách mang theo để đóng tiền mua nhà chung cư khi quay về TP HCM.

Theo VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?