Thứ sáu, 26/8/2016, 16:00 (GMT+7)

Ngạt khói khi đang ngủ, cả nhà ngưng tim ngưng thở

Khi được hàng xóm phát hiện và đưa ra khỏi căn nhà nghi ngút khói, cả 4 người đã hôn mê.

Từ hiện trường tại huyện Bình Chánh (TP HCM), các nạn nhân được chuyển đến Bệnh viện Nguyễn Tri Phương rạng sáng nay trong tình trạng nguy kịch.

ngat-khoi-khi-dang-ngu-ca-nha-ngung-tim-ngung-tho

Các bệnh nhân đang được chăm sóc tích cực nhưng tiên lượng dè dặt. Ảnh: Thiên Chương

Bác sĩ Phan Văn Nghiệm, Phó giám đốc bệnh viện cho biết đã phải huy động khoảng 40 nhân viên y tế của nhiều chuyên khoa để tích cực cấp cứu cho các bệnh nhân bởi cả 4 người đã tím tái, ngưng tim, ngưng thở.

"Chúng tôi đã kích tim, mở đường thở để trợ hô hấp bằng cách cho thở máy. Sau hơn 4 tiếng cấp cứu, hiện các bệnh nhân chưa hoàn toàn qua cơn nguy kịch, vẫn có khả năng tử vong", bác sĩ Nghiệm nói.

4 nạn nhân nhân là người sống cùng nhà ở Bình Hưng, Bình Chánh, trong đó hai người là vợ chồng trẻ mới 20 tuổi, hai người còn lại gồm mẹ và dì của cô gái.

Khai thác thông tin tại bệnh viện, các bác sĩ cho biết nguyên nhân dẫn đến ngộ độc là do ngạt khí, nghi do khí củi. Ngoài ngạt, một trong 4 người còn bị bỏng ở chân.

Hiện công an đang điều tra để tìm hiểu rõ nguyên nhân gây ra khói khiến cả nhà bị ngạt. 

Thiên Chương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?