Ngáo đá, leo trèo qua chục nhà dân như người nhện

Sau khi dùng ma túy, Huy nghĩ có nhiều người đuổi theo mình nên nhảy qua nhiều nóc nhà ở phố Ngọc Hà (Hà Nội) rạng sáng nay.

Thứ ba, 7/10/2014, 15:34 (GMT+7)

Sự việc xảy ra vào sáng 7/10, tại quận Ba Đình, Hà Nội. Danh tính người đàn ông được xác định là Trần Quang Huy (sinh năm 1972 , trú ở phố Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội).

Vào khoảng 2h45 sáng, Huy trèo lên cây ở phố Ngọc Hà (quận Ba Đình, Hà Nội) vì nghĩ rằng có người truy đuổi mình. Sau đó, Huy trèo lên ngôi nhà gần đó và bò lần lượt qua nhiều ngôi nhà khác.

Anh Trần Quang Huy khiến nhiều người hoảng sợ khi trèo qua nhiều nóc ngôi nhà.

Nhận được tin báo, lực lượng cơ quan công an gồm cảnh sát 113, Công an phường Ngọc Hà, đội cứu hộ thuộc cảnh sát phòng cháy chữa cháy và gia đình đã có mặt để tìm cách tiếp cận, vận động Huy xuống đất.

Đại úy Hà Việt Chung, Trưởng Công an phường Ngọc Hà cho biết, để đối phó với những tình huống xấu, ngoài lực lượng Công an phường, cơ quan chức năng đã huy động thêm lực lượng phòng cháy chữa cháy, điều xe cứu thương và đệm hơi đến hiện trường. Trong thời gian khoảng 6 tiếng, Huy đã trèo và nhảy như “người nhện” trên các nóc nhà.

Một người dân trong khu vực kể lại, có những chỗ khe tường rất nhỏ, Huy bám chỉ một tay, những chỗ khoảng cách hơn một mét nhưng Huy vẫn nhảy qua. Khi di chuyển tới một ngôi nhà 5 tầng có tum (ở số 86 phố Ngọc Hà) thì người đàn ông này lấy chiếc thang của chủ nhà rồi cậy nắp tum chui lên đó ngồi.

Lúc này, Đại úy Chung trèo lên một tầng thượng của ngôi nhà bên cạnh, tiếp cận, trò chuyện, vận động Huy xuống đất. Huy yêu cầu được gặp vợ con. Đến khoảng 8h sáng nay, người nhà đã đưa con trai (sinh năm 2005) đến hiện trường và cơ quan chức năng đã vận động được người đàn ông này “bò” từ tầng thượng của ngôi nhà 5 tầng phố Ngọc Hà xuống mặt đất. Huy sau đó được đưa về cơ quan điều tra.

Tại cơ quan công an, Huy cho biết, trước đó đã sử dụng ma túy đá. Khi cơn ngáo lên, anh thấy rất nhiều người đuổi đánh và dọa giết nên phải chạy. Huy từng được đưa đi chữa bệnh tại Bệnh viện tâm thần Thường Tín (Hà Nội).

Cơ quan công an đang kiểm tra sức khỏe và sẽ bàn giao anh Trần Quang Huy cho gia đình để đưa đi chữa bệnh bắt buộc.

Theo Dân Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?