Ngã giá mua dâm trong nhà vệ sinh

Thấy người đàn ông theo vào nhà vệ sinh quán ăn, đặt vấn đề mua dâm hai cô gái, Hòa (47 tuổi, Thanh Hóa) thu 2 triệu đồng.

Thứ hai, 2/9/2019, 14:53 (GMT+7)
TAND Hà Nội mở phiên phúc thẩm xét đơn kêu oan của Hòa (đứng, áo trắng).

TAND Hà Nội mở phiên phúc thẩm xét đơn kêu oan của Hòa (đứng, áo trắng).

Theo bản án sơ thẩm, qua mạng xã hội, Hòa quen với một người đàn ông trung niên sống tại quận Hà Đông và được anh này rủ đi ăn uống vào trưa 12/1. Hẹn nhau tại một quán ăn ở thị trấn Xuân Mai, Hòa rủ thêm một người bạn, trong khi đó phía khách cũng có thêm người đi cùng.

Trong lúc ăn uống, Hòa gọi điện thoại rủ thêm cô gái 28 tuổi tới nhập cuộc vui. Khi ấy, người đàn ông trung niên nảy sinh ý định mua dâm cô gái này nên khi thấy Hòa vào nhà vệ sinh của quán ăn liền đi theo.

Tại đây, anh này nói với Hòa, muốn mua dâm hai cô gái và được má mì này đồng ý. Hòa ngã giá hai triệu đồng cho lần mua dâm, đồng thời thỏa thuận khách phải trả tiền thuê phòng.

Nhận tiền, Hòa dự định giữ lại 600.000 đồng công môi giới, còn lại đưa cho hai cô gái bán dâm mỗi người 700.000. Sau đó, hai cô gái theo hai người đàn ông trung niên đi bán dâm, còn Hòa ngồi đợi.

Trong khi khách và gái mua - bán dâm, cảnh sát đã bắt quả tang.

Tại tòa phúc thẩm, Hòa cho rằng bị người đàn ông "giúi tiền vào túi" cô ta; khách và hai cô gái tự nguyện đi vui vẻ. "Bị cáo không môi giới cho họ mua - bán dâm", Hòa phủ nhận.

Song tòa cho rằng, lời khai của khách và gái bán dâm xác định bị cáo là người môi giới cho họ đi "vui vẻ". Tòa nhận định hành vi môi giới của Hòa không oan, song bản án sơ thẩm tuyên có phần nghiêm khắc, nên xem xét giảm cho bị cáo từ 36 tháng xuống còn 30 tháng tù giam.

Việt Dũng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?