Ném con trai 1 tuổi từ tầng 6 sau khi cãi mẹ

Bị mẹ mắng vì không chu cấp tiền nuôi con, người đàn ông Trung Quốc tức tối bế đứa trẻ một tuổi ném từ tầng 6 khiến bé tử vong. 

Thứ ba, 18/6/2019, 00:04 (GMT+7)

Zhang, 29 tuổi, bị buộc tội ném con trai qua cửa sổ căn hộ ở tầng 6 ở thành phố Đạt Châu, tỉnh Tứ Xuyên, đêm 14/6 sau khi có tranh cãi gay gắt về tiền bạc. Zhang hiện làm tài xế cho một ứng dụng gọi xe tại Trung Quốc. 

Bà Qin, mẹ của Zhang, kể rằng đêm hôm đó Zhang trở về nhà và đang chơi đùa với con trai trong phòng khách thì bà tiến đến mắng nhiếc anh vì không chu cấp tiền nuôi con. Theo bà Qin, Zhang lúc đó gặp nhiều vấn đề về hôn nhân và tài chính. 

Hai mẹ con lời qua tiếng lại khiến căng thẳng leo thang, Zhang tức giận bế cậu con trai mới 1 tuổi ném luôn qua cửa sổ. Bà Qin lúc này hoảng sợ gào khóc và vội vàng chạy bộ xuống để tìm cháu. 

Vị trí căn hộ ở tầng 6 nơi Zhang ném con trai xuống đất. Ảnh: SCMP. 

Vị trí căn hộ ở tầng 6 nơi Zhang ném con trai xuống đất. Ảnh: SCMP

Video quay cảnh bà Qin ngồi giữa đất khóc lớn bên thi thể đứa cháu nhỏ, hiện được lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc, khiến nhiều người dùng mạng bày tỏ sự phẫn nộ. 

"Đứa trẻ này hoàn toàn vô tội, dù anh ta có cãi nhau với ai và vì bất cứ chuyện gì đi nữa", một thành viên bình luận. 

Cảnh sát đã tạm giam Zhang và mở cuộc điều tra.

Hướng Dương (Theo SCMP)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?