Thứ hai, 3/6/2013, 09:03 (GMT+7)

Ném bạn trai tới chết vì không chịu cùng bỏ trốn

Tức giận khi bạn trai không chịu bỏ trốn cùng mình, một phụ nữ Ấn Độ đã cùng đồng bọn ném đá anh ta tới chết rồi quẳng xác xuống sông.

Ảnh minh họa: Wordpress

Ảnh minh họa: Wordpress

Sự việc xảy ra tại một ngôi làng ở bang Gujarat, Ấn Độ vào tuần trước. Người phụ nữ được xác nhận là Champaben Chimanbhai Talapada, 30 tuổi.

Cảnh sát cho biết thời gian gần đây, Talapada có quan hệ tình cảm với một người đàn ông tên Melabhai S Thakor, 40 tuổi, và đề nghị bạn trai cùng cô bỏ trốn khỏi làng, nơi cả hai hiện sinh sống, nhưng bị Thakor từ chối.

Tức giận, hôm 25/5, Talapada hẹn gặp Thakor ở gần cầu Vatak rồi cùng đồng bọn ném đá Thakor đến chết. Sau đó, cả bọn còn ném xác nạn nhân xuống sông Vatrak và cố gắng tiêu hủy mọi bằng chứng còn sót lại nhằm che giấu tội giết người của mình.

Theo Indian Express, anh trai của nạn nhân là Vithal Thakore ngày 31/5 đã gửi đơn kiện lên sở cảnh sát yêu cầu điều tra làm rõ vụ việc và trừng trị thích đáng tội ác của Talapada cũng như những kẻ đồng bọn của cô ta.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?