Thứ sáu, 6/12/2013, 10:14 (GMT+7)

Ném 1.000 USD mong vợ quay về

Một thanh niên ném 1.000 USD tiền mặt tại một trung tâm mua sắm ở bang Minnesota, Mỹ với hy vọng vợ anh sẽ quay lại sau hành động gây chú ý này.

Ném 1.000 USD trong siêu thị Mỹ
 
 

Sự việc xảy ra tại trung tâm mua sắm Mall of America ở Bloomington, bang Minnesota hôm 29/11, AP cho biết. Serge Vorobyov, 29 tuổi, ném "1.000 USD cuối cùng" của mình từ tầng 4 xuống đám đông đang xem biểu diễn ca nhạc phía dưới.

Vorobyov đang phải trải qua một cuộc ly hôn, tình hình kinh doanh bết bát và anh muốn tìm và chia sẻ niềm vui với mọi người trong việc ném tiền.

Vorobyov cho biết anh mời vợ tới trung tâm, cố gắng để hai người có thể quay lại bằng hành động gây chú ý này. Tuy nhiên, vợ anh đã không xuất hiện. Thay vào đó, anh "được" cảnh sát Bloomington tạm giữ, sau đó thả tự do tại hiện trường kèm mức án cấm quay lại nơi đây trong vòng một năm.

Theo Sarah Schmidt, phát ngôn viên của Mall of America, đây là lần đầu tiên xảy ra vụ việc như vậy ở Mall of America. Bà cho biết thêm rằng hành động của Vorobyov đã làm gián đoạn buổi biểu diễn và có thể gây ra tình trạng hỗn loạn.

Nguyễn Tâm (Video: Youtube)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?