Thứ năm, 16/5/2019, 15:55 (GMT+7)

Nàng dâu dành gần hết lương tháng mua tôm hùm đất ăn

Bà mẹ chồng Trung Quốc tức giận khi biết con dâu lương thấp nhưng chi tiêu lãng phí khiến không có tiền đóng học cho con.

Tuần trước, một phụ nữ Trung Quốc bị mẹ chồng khui ra chuyện lấy phần lớn tiền lương hàng tháng để mua tôm hùm đất. Sự việc xảy ra khi chồng của cô này nhắn tin xin tiền mẹ để trả học phí cưỡi ngựa cho con gái khiến bà thắc mắc. Vài ngày trước, bà gửi cho vợ chồng con trai 10.000 nhân dân tệ (1.450 USD).

Tôm hùm đất (crayfish) - món ăn yêu thích của cô con dâu Trung Quốc. Ảnh minh họa: Weibo.

Tôm hùm đất (crayfish) - món ăn yêu thích của cô con dâu Trung Quốc. Ảnh minh họa: Weibo.

Giải thích với mẹ, người chồng tiết lộ vợ chỉ kiếm được 3.000 nhân dân tệ (430 USD) mỗi tháng, nhưng dành ra 290 USD để mua tôm hùm đất trên mạng về ăn.

Biết chuyện, mẹ chồng chỉ trích con dâu lãng phí. Bà cũng lo lắng độc tố có hại trong tôm hùm đất có thể khiến vợ chồng con trai khó có thêm em bé.

Toàn bộ đoạn chat giữa mẹ chồng và chồng được nàng dâu chụp lại, chia sẻ trong nhóm chat của bạn bè. Cô này tuyên bố có thể tự quyết định tiêu tiền vào chỗ nào. Đồng thời, người phụ nữ cũng cho biết không muốn đẻ thêm con và thất vọng với chồng vì bênh mẹ.

Tùng Anh (Theo Next Shark)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?