Thứ sáu, 28/6/2019, 09:36 (GMT+7)

Nạn nhân bị kẻ cưỡng hiếp cạo đầu, bắt diễu phố

Phản kháng quyết liệt khi bị cưỡng hiếp, hai mẹ con ở Ấn Độ bị những kẻ tấn công hành hung, cạo đầu rồi lôi ra ngoài phố. 

Bà mẹ và cô con gái bị cạo trọc đầu diễu phố hôm 26/6. Ảnh: Mirror. 

Bà mẹ và cô con gái bị cạo trọc đầu diễu phố hôm 26/6. Ảnh: Mirror

Hôm 26/6, một nhóm dân địa phương tại thị trấn Bhagwanpur, thuộc huyện Vaishali, bang Bihar, cưỡng hiếp không thành nên quay ra đánh đập, cạo đầu một phụ nữ và con gái bà. 

Bà mẹ 50 tuổi và cô con gái 22 tuổi cho biết hôm đó họ đang ở nhà thì một nhóm người xông vào nhà và cố gắng cưỡng hiếp người con gái. 

Sau khi lao đến cứu con, bà mẹ bị cả nhóm đánh đập dã man. Hai người phụ nữ sau đó bị chúng lôi ra đường, cạo đầu rồi bắt phải diễu phố trước sự sửng sốt của dân làng. 

Lúc được thả ra, hai mẹ con đến thẳng đồn cảnh sát trình báo với nhiều vết thương nghiêm trọng. Hôm sau (27/6), cảnh sát bắt giữ hai trong số 7 kẻ bị buộc tội dàn dựng vụ đánh đập nơi công cộng này.

"Chúng tôi đang làm hết sức để đảm bảo công bằng cho các nạn nhân và gia đình họ. Cuộc điều tra sẽ được hoàn thành sớm nhất có thể", MK Basantry, đại diện cơ quan cảnh sát, tuyên bố. 

Một nhóm học sinh biểu tình chống cưỡng hiếp ở Ấn Độ sau khi số lượng những vụ việc tấn công tình dục ngày càng gia tăng. Ảnh: Reuters. 

Một nhóm học sinh biểu tình chống cưỡng hiếp ở Ấn Độ. Ảnh: Reuters

Hướng Dương (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao