Thứ ba, 21/3/2017, 16:50 (GMT+7)

Nam tiếp viên hàng không 'gây sốt' với điệu nhảy trên máy bay

Chàng tiếp viên Malaysia trở thành ngôi sao trên mạng xã hội nhờ bài nhảy hoàn hảo, bắt chước ca khúc 'Toxic' của Britney Spears. 

Nam tiếp viên hàng không 'gây sốt' với điệu nhảy trên máy bay
 
 
 

Assraf Nasir, tiếp viên hãng hàng không AirAsia, biểu diễn điệu nhảy của nữ ca sĩ người Mỹ trên một chiếc máy bay trống, trong đó anh bắt chước các động tác như trả lời điện thoại trong cabin hay đẩy xe chở hàng dọc lối đi, vừa hát nhép theo lời bài hát vừa nhảy múa. 

Theo The Sun, video quay lại màn nhảy múa trên được bạn của Assraf là Farhan Rzman đăng lên mạng xã hội cuối tuần qua và đã nhận được 5.000 lượt thích cũng như đăng lại. Video sau đó được website giải trí 9gag đăng lên Facebook, hiện đã thu hút hơn 9 triệu lượt xem. 

Rất nhiều người bày tỏ sự thích thú và ngưỡng mộ đối với Assraf, thậm chí còn yêu cầu hãng AirAsia hãy mở các chuyến bay tới đất nước của họ để được dịp gặp gỡ chàng tiếp viên trẻ này. 

"Tôi có thể đăng ký làm thành viên trong phi hành đoàn của hãng AirAsia được không?", một người dùng Instagram có nickname Aradzaliwhere viết. Thành viên Maryanne1412 thì bình luận: "Xin hãy mở các chuyến bay từ Manila tới Nhật Bản đi!".

Sau khi video được lan truyền trên mạng xã hội, một số người dự đoán Assraf có thể sẽ mất việc vì hành động ngẫu hứng này. Tuy nhiên, CEO của AirAsia - ông Tony Fernades - ấn tượng tới với màn biểu diễn của Assraf tới mức đăng lại nó trên trang Instagram cá nhân. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả