Thứ năm, 21/11/2013, 10:12 (GMT+7)

Nam thanh niên thoi thóp trước xưởng sản xuất

Tuần tra đêm, bảo vệ công ty phát hiện thanh niên 18 tuổi thoi thóp trước xưởng sản xuất, trên người bê bết máu.

Ngày 20/11, Dương Văn Nhã (18 tuổi, ngụ Sóc Trăng) đã bị Công an quận Bình Tân, TP HCM, tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi Giết người. Nạn nhân là anh Hiệp (18 tuổi, ngụ Bạc Liêu).

nha-2051-1384972357.jpg

Nhã tại cơ quan điều tra. Ảnh: C.A

Trước đó, đêm 18/11, nhân viên bảo vệ công ty Pouyen tại quận Bình Tân phát hiện anh Hiệp nằm gục trước xưởng. Anh này được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Cảnh sát vào cuộc điều tra và xác định Nhã, công nhân trong xưởng, là nghi phạm giết người. Tuy nhiên, tên này vừa bỏ trốn về quê ngay trong đêm. Biết bị công an truy bắt, ngày 20/11, nam công nhân này đã ra đầu thú tại địa phương.

Nhã khai làm cùng công ty với nạn nhân. Ngày 16/11, anh Hiệp đến mượn bảng lương, thưởng trong tháng để xem nhưng không trả lại cho Nhã. Đôi bên cự cãi dẫn đến mâu thuẫn và được mọi người trong công ty can ngăn.

Đêm 18/11, anh Hiệp tìm đến chỗ Nhã làm và hỏi “mày muốn sao”. Do đã chuẩn bị hung khí từ trước, tên này không nói năng mà rút dao đâm anh Hiệp một nhát vào bụng. Gây án xong hung thủ về phòng thu dọn đồ đạc bỏ trốn về quê.

Trong ngày, Công an quận Bình Tân đã di lý Nhã về TP HCM đễ điều tra, làm rõ nguyên nhân. 

Kiến Tường

* Tên nạn nhân được thay đổi.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?