Thứ năm, 12/1/2017, 11:24 (GMT+7)

Nam thanh niên sát hại thầy giáo vì chuyện tình đồng tính

Đến trường tiểu học để níu kéo tình cảm nhưng không thành, nam thanh niên rút dao đâm chết người tình là thầy giáo rồi tự sát.

Ngày 12/1, sau khi được cứu sống, Cao Tấn Đạt (26 tuổi, công nhân) khai với cơ quan điều tra về nguyên nhân đâm chết thầy giáo 25 tuổi ở huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.

nam-thanh-nien-sat-hai-thay-giao-vi-chuyen-tinh-dong-tinh

Mương nước, nơi Đạt sát hại thầy giáo tiểu học rồi tự sát. Ảnh: C.A

Đạt cho biết, hơn 4 năm trước, anh ta quen và yêu thương nạn nhân, người cùng địa phương. Tuy nhiên, một năm nay, gia đình thầy giáo phát hiện và ngăn cấm mối quan hệ này. Riêng nam giáo viên cũng nhiều lần đề nghị chấm dứt mối quan hệ, khiến Đạt đau buồn.

Để cứu vãn, trưa 10/1, Đạt thuê xe ôm đến gần trường tiểu học đón đường người yêu để níu kéo tình cảm nhưng bị từ chối.

Anh ta ra chợ mua con dao giấu trong áo khoác rồi quay lại quán cà phê đối diện trường đợi thầy giáo. Lúc sau, thấy người tình cũ từ trong lớp đi ra nhà vệ sinh sau trường mở máy bơm nước, Đạt liền theo sau và tiếp tục năn nỉ nối lại tình cảm.

Bị khước từ, Đạt rút dao tấn công thầy giáo tới tấp. Khi nạn nhân gục dưới mương nước, Đạt tự đâm vào bụng mình tự sát nhưng được nhiều người phát hiện, đưa cả hai đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng, thầy giáo đã tử vong.

Theo VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả