Thứ hai, 15/12/2014, 14:49 (GMT+7)

Nam thanh niên 'ngáo đá' gây náo loạn sân bay Nội Bài

Thách thức lực lượng an ninh ở khu vực cấm sân bay Nội Bài, nam thanh niên bỏ lại xe máy, xông vào quầy làm thủ tục khiến nhiều người hoảng loạn.

Gần 7h sáng nay, hành khách Nguyễn Văn Toàn (27 tuổi) ở Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội, đăng ký chuyến bay VN163 đi Đà Nẵng. Nam hành khách này đi môtô lên sảnh tầng 2 (nơi dành cho ôtô) nên được nhân viên an ninh nhắc nhở. Không chấp hành, vị khách buông lời thách thức nhân viên và để xe lại.

hanh-khach1-1480-1418616831.jpg

Nam thanh niên gây rối ở sân bay bị lực lượng an ninh khống chế. Ảnh: Otofun

Tới quầy làm thủ tục đi quốc tế, anh này được mời sang quầy nội địa theo quy định nhưng tiếp tục không hợp tác và nhảy vào trong quầy khiến một số nhân viên nữ hốt hoảng. Khi lực lượng an ninh xuất hiện, nam thanh niên kêu đau bụng và lăn ra sàn nhưng không chịu đến cơ sở y tế.

Ông Phạm Tuấn Anh, Phó giám đốc phụ trách an ninh, cảng hàng không Nội Bài cho biết, kiểm tra y tế sức khỏe Toàn bình thường, nhưng có biểu hiện "ngáo đá".

noi-bai-7947-1418616831.jpg

Lực lượng an ninh khênh Toàn ra ngoài. Ảnh: Otofun.

Vị phó giám đốc nói thêm, an ninh cảng đã bàn giao thanh niên gây rối cho công an Nội Bài và hãng bay cũng từ chối phục vụ hành khách này.

Về việc xử lý hành vi gây rối, ông Tuấn Anh nhận định, đồn công an Nội Bài có thể phạt hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự nếu mức độ nghiêm trọng.

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả