Nam thanh niên ngã khi 'đột nhập' ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông

Nam thanh niên tự ý lên công trường nhà ga đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông (Hà Nội) rồi trèo qua lan can thang thoát hiểm nhảy xuống đường khi gặp bảo vệ.

Thứ bảy, 1/4/2017, 11:38 (GMT+7)
nam-thanh-nien-nga-khi-dot-nhap-ga-duong-sat-cat-linh-ha-dong

Nam thanh niên nhảy từ trên thang thoát hiểm nhà ga tuyến Cát Linh- Hà Đông xuống đất. Ảnh: ANTĐ

Hơn 18h chiều 31/3, tại công trường thi công khu vực nhà ga Thượng Đình đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội) thuộc dự án đường sắt đô thị Hà Nội, tuyến Cát Linh - Hà Đông, một số người dân bất ngờ nghe thấy tiếng động mạnh. Khi chạy ra, họ phát hiện một nam thanh niên không mặc trang phục bảo hộ nằm bất động dưới đường. Bảo vệ công trường và nhiều người đã gọi xe cứu thương đưa nam thanh niên đi cấp cứu tại bệnh viện 103.

Sáng 1/4, lãnh đạo Ban quản lý dự án đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông cho biết nam thanh niên này 28 tuổi thường trú ở Thanh Xuân Bắc (Hà Nội), không phải là công nhân hay người có trách nhiệm trong công trường.

Qua lời khai của bảo vệ, khoảng thời gian đó, thấy có người lạ xâm nhập công trình bằng lối thang thoát hiểm, bảo vệ hỏi nam thanh niên “lên đây làm gì” thì anh này trèo qua lan can nhảy xuống đường.

"Anh này cởi trần, đi chân đất và xác định bị ngã từ cầu thang lối thoát hiểm của nhà ga xuống mặt đường", vị này cho hay.

Theo quan sát, toàn bộ khu vực cầu thang thoát hiểm đã hoàn thiện, lối lên xuống cho công nhân đều có hệ thống lan can và lưới chắn phòng hộ cao 80 - 100 cm. Khu vực tầng 2 của thang này, nơi được cho là thanh niên nhảy xuống, cao khoảng 4 m so với mặt đường.

nam-thanh-nien-nga-khi-dot-nhap-ga-duong-sat-cat-linh-ha-dong-1

Toàn cảnh nhà ga Thượng Đình, Nguyễn Trãi. Ảnh: Giang Huy

Sơn Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?