Nam thanh niên 'làm xiếc' trên đường

Thanh niên dùng chân phải lái xe với tốc độ cao, hai tay luồn ra phía sau cởi áo sơ mi. Vừa đi, anh ta vừa huýt sáo, rút điện thoại ra nhắn tin.

Thứ hai, 26/11/2012, 15:27 (GMT+7)

Theo thông tin chia sẻ trên Internet, clip dài gần 3 phút này được quay trên đường Ngọc Hồi (Thanh Trì, Hà Nội) lúc 20h tối 23/11.

79990

Nam thanh niên đi xe Wave bằng chân phải, rồi cho hai tay ra phía sau cởi áo sơ mi. Vừa đi, người này vừa huýt sáo, thậm chí còn rút điện thoại từ túi quần ra để nhắn tin. Đi đến đoạn đường không có đèn cao áp, anh ta vẫn tiếp tục chạy xe bằng một chân.

Hình ảnh trong clip khiến nhiều người bức xúc, yêu cầu lực lượng chức năng cần phải xử lý mạnh tay hơn nữa với "những trường hợp thích khoe khoang, coi thường mạng sống của mình và người khác".

Trung tá Vũ Văn Ngoại, đội phố đội CSGT số 4 - phòng CSGT- Công an Hà Nội xác minh nam thanh niên này đã vi phạm giao thông trên đường Ngọc Hồi, đoạn giáp danh giữa địa bàn của đội và CSGT quận Thanh Trì. Đội đã xác minh được chủ xe là Bùi Công Hùng ở quận Đống Đa (Hà Nội). "Cơ quan chức năng sẽ sớm xác minh vụ việc, và sẽ xử lý nghiêm 'quái xế' này", ông Ngoại nói.

Thời gian gần đây, trên mạng liên tiếp xuất hiện những hình ảnh "quái xế' lái xe bằng chân. Trong tháng 8, nam thanh niên đi xe máy bằng chân trên đại lộ Thăng Long được đăng tải, lực lượng chức năng của Hà Nội đã truy tìm và xử phạt 12 triệu đồng. Hơn một tháng sau nam thanh niên khác cũng bị công an triệu tập, tạm giữ xe, xử phạt 7 triệu đồng vì hành vi lái xe bằng chân, lạng lách, đánh võng trên đường.

 Phương Bắc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Tin nổi bật

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?