Nam thanh niên khống chế cô gái trong nhà nghỉ giữa Hà Nội

Hiếu bắt giữ cô gái ở phòng bên cạnh trong nhà nghỉ rồi trói vào thành cầu thang, tay cầm dao khống chế và đe dọa giết người này nếu cảnh sát tiến lại gần.

Thứ ba, 23/5/2017, 09:23 (GMT+7)

Sáng 23/5, Lãnh đạo Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết đang tạm giữ Trần Trọng Hiếu (35 tuổi) để làm rõ hành vi bắt giữ người trái pháp luật, chống người thi hành công vụ.

Trước đó, tối 20/5, Hiếu thuê một phòng nghỉ ở quận Long Biên. Đến sáng 21/5, anh ta gõ cửa phòng 402, cô gái tưởng là nhân viên nên mở cửa thì Hiếu xông vào khống chế, trói vào thành cầu thang. Sau đó anh ta dùng dao và bình bọt chữa cháy đe dọa sẽ lấy mạng cô gái nếu ai đến gần.

Khi cảnh sát đến hiện trường Hiếu vẫn kiên quyết không buông tha cho cô gái. Sau 30 phút thuyết phục bất thành, Cảnh sát tận dụng lúc Hiếu sơ hở đã lao đến quật ngã, tước hung khí và giải cứu an toàn cho cô gái.

Nhà chức trách cho biết trước đây Hiếu đã phải đi cai nghiện bắt buộc. Lúc khống chế cô gái anh ta có biểu hiện bất thường về tâm lý. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Phạm Dự

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?