Nam thanh niên dọa chém bác sĩ vì không được tháo đốt ngón tay

Không có bệnh nhưng thanh niên vào bệnh viện yêu cầu bác sĩ tháo đốt tay, không được đáp ứng người này đi mua dao về đe dọa.

Thứ sáu, 2/3/2018, 18:35 (GMT+7)
Nam thanh niên cầm con dao mới mua đe dọa các bác sĩ. Ảnh chụp từ clip

Nam thanh niên cầm con dao mới mua đe dọa các bác sĩ. Ảnh chụp từ clip

Chiều 2/3, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên cho biết vào 10h ngày 27/2, một nam thanh niên ở Đồng Hỷ, Thái Nguyên đến bệnh viện và yêu cầu các bác sĩ tháo đốt tay cho mình trong khi tay không có biểu hiện bất thường.

Các bác sĩ thấy nam thanh niên có biểu tâm lý bất thường nên đã không đáp ứng yêu cầu. Khi thấy yêu cầu không được đáp ứng, nam thanh niên đi ra ngoài mua một con dao lớn và quay trở lại bệnh viện dọa các bác sĩ: "Nếu không tháo đốt ngón tay cho tao, tao chém hết chúng mày".

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên cho biết thêm thời điểm xảy ra sự việc nam thanh niên có biểu hiện “ngáo đá”.

Bảo vệ bệnh viện sau đó có mặt tuy nhiên không thể thuyết phục được nam thanh niên. Sau khoảng một tiếng đe dọa các bác sĩ ở khoa Cấp cứu, nam thanh niên đã bỏ đi. Vụ việc khiến nhiều người hoảng loạn.

Công an huyện Đồng Hỷ đã tiếp nhận sự việc và điều tra làm rõ nguyên nhân.

Phương Sơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?