Thứ năm, 6/10/2016, 10:17 (GMT+7)

Nam thanh niên đi nâng ngực để kiếm việc làm

Cho rằng phụ nữ nhiều cơ hội việc làm hơn đàn ông, chàng trai 30 tuổi quyết định nâng ngực với hy vọng tìm được việc phù hợp. 

nam-thanh-nien-di-nang-nguc-de-kiem-viec-lam

Bộ ngực lồi lên như phụ nữ của Ho sau khi cấy silicone. Ảnh: Hunandushi.net

Chàng trai họ Ho, sống ở thành phố Chu Châu, tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc), nỗ lực tìm kiếm công việc suốt mấy tháng qua nhưng đều thất bại. Sau một thời gian vật vã đi xin việc, Ho tin rằng phụ nữ thường có nhiều cơ hội về nghề nghiệp hơn đàn ông và nếu có ngoại hình giống các cô gái, mọi việc với anh sẽ trở nên suôn sẻ. 

Chàng trai 30 tuổi nảy ra ý tưởng nâng ngực để trở nên nữ tính hơn, từ đó khiến các nhà tuyển dụng thấy có thiện cảm mà trao cho mình một cơ hội.

Vì không đủ tiền nên hồi tháng 8 vừa qua, Ho đã vay 39.000 tệ (5.800 USD) và đi thẳng đến bệnh viện thẩm mỹ Ruilan ở thành phố Trường Sa tiến hành ca phẫu thuật độn ngực. Mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch của Ho. Trở về nhà ở Chu Châu, mọi người trong gia đình sau khi nhận thấy bộ ngực anh nhô hẳn lên đều bị sốc nặng. 

"Tôi rất sợ hãi, sao mọi chuyện lại thành ra  thế này? Sao một người đàn ông với bộ ngực lớn như thế dám đối diện với người khác?", mẹ Ho nói. "Tôi không biết mình đã khóc biết bao nhiêu lần nữa". 

Trước những lời động viên, thuyết phục của gia đình, Ho cuối cùng đồng ý tháo hai miếng độn ra, dù anh chưa kịp có cơ hội "tận dụng" chúng để đi xin việc. Tuy nhiên mọi việc chưa kết thúc ở đó. 

nam-thanh-nien-di-nang-nguc-de-kiem-viec-lam-1

Ho quyết định đi tháo bỏ hai miếng độn sau khi gia đình nỗ lực khuyên nhủ. Ảnh: Hunandushi.net

Ho cho biết khi tiến hành phẫu thuật, các nhân viên ở bệnh viện thẩm mỹ Ruilan thuyết phục sẽ cho vay một khoản nếu anh không có đủ tiền để thanh toán. 

"Họ nói tôi có thể phẫu thuật nếu đồng ý với khoản vay đó. Họ cũng yêu cầu tôi nộp cho họ điện thoại di động và thẻ căn cước", Oddity Central dẫn lời Ho kể lại. 

Từ khi tháo bỏ hai miếng silicone ra, ngày nào Ho cũng nhận được rất nhiều cuộc gọi đòi trả nợ, khiến anh vô cùng căng thẳng. Mẹ Ho khẳng định con trai mình bị người ta lợi dụng, bởi thính giác Ho đã bị tổn thương từ sau lần chấn động não năm 3 tuổi. Anh cũng gặp khó khăn trong giao tiếp với người xung quanh. 

Khi phóng viên liên lạc, đại diện bệnh viện Ruilan nói rằng chính Ho đã đồng ý ký vào một bản cam kết sẽ phải trả lại khoản vay trên. "Cậu ấy trên 18 tuổi rồi, đã tự tay ký vào cam kết thì phải có trách nhiệm với những hành động của mình", người này nói. 

Hôm 2/10, Ho tìm tới bệnh viện để thương lượng. Trước áp lực từ báo giới và cộng đồng, bệnh viện Ruilan đề nghị sẽ không đòi lại khoản vay trên, thậm chí còn bồi thường 3.000 tệ. Hiện chưa rõ thỏa thuận cuối cùng của hai bên là như thế nào. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?