Nam thanh niên cố đẩy nhân viên ga tàu xuống đường ray

Sau khi bị nhắc nhở vì gây rối, khiến tàu không thể chuyển bánh, kẻ này chuyển sang tấn công một nhân viên an ninh.

Thứ năm, 24/8/2017, 15:34 (GMT+7)
Nam thanh niên cố ý đẩy nhân viên ga tàu xuống đường ray
 
 

Camera an ninh tại nhà ga Newport, Anh, ghi lại cảnh tượng một nam thanh niên bất ngờ lao về phía nhân viên mặc đồng phục, cố ý đẩy anh này xuống đường ray vào hôm 13/8, theo The Sun

Nhân viên nhà ga phát hiện nam thanh niên đang giữ cửa tàu mở nhằm ngăn phương tiện chuyển bánh. Khi được nhắc nhở, anh này đã dừng hành động đó lại, đoàn tàu cũng được khởi hành. Tuy nhiên, sau đó anh ta lại di chuyển sang sảnh chờ khác và lao đến tấn công một nhân viên an ninh đứng sát đường ray. 

Nhân viên nhà ga tránh được cú tấn công và không bị thương, kẻ gây rối sau đó đã bỏ trốn. Đại diện phía cảnh sát nhận định về vụ việc: "Đây là việc làm hết sức nguy hiểm, nếu có tàu vào ga và nam nhân viên bị ngã thì hậu quả là khôn lường".

Nhà chức trách cũng phát động tìm kiếm nam thanh niên xuất hiện trong video và khẳng định các hành vi bạo lực đối với nhân viên đường sắt là không thể xem nhẹ.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?