Nam thanh niên chết bất thường khi làm việc với cảnh sát

Sau khi làm việc với cảnh sát 113, anh Hoàng không về nhà. Đến nửa đêm, gia đình nhận được tin anh đã chết trong bệnh viện.

Thứ sáu, 22/8/2014, 10:52 (GMT+7)

Ngày 21/8, Đại tá Nguyễn Minh Thông, Chánh văn phòng Cơ quan CSĐT Công an TP HCM xác nhận đang xác minh làm rõ vụ anh Bùi Tấn Hoàng (28 tuổi) chết sau khi làm việc với cảnh sát 113 Công an huyện Bình Chánh.

Mẹ nạn nhân, bà Triệu Thị Xuyên, cho biết, khoảng 16h ngày 17/8, Hoàng đang nhà trọ tại khu vực cầu Kinh C1 thuộc xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh thì có nghe một cuộc điện thoại của lực lượng 113 nhưng nội dung gì thì bà không rõ.

[Caption] Bà Xuyên cầm trên tay hình ảnh đám tang con trai bà.

Bà Xuyên cầm trên tay hình ảnh đám tang con trai bà.

Sau đó, lực lượng cảnh sát 113 Công an huyện Bình Chánh mời Hoàng về trụ sở công an xã làm việc. Nhiều nhân chứng kể khi lên xe của lực lượng 113, Hoàng xuất trình CMND, hoàn toàn tự nguyện, không bị còng tay hay bị khống chế.

Đến 3h40 rạng sáng 18/8 thì gia đình bà Xuyên nhận được thông báo của Công an xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh cho biết Hoàng đã tử vong và thi thể đang được lưu giữ tại bệnh viện huyện. Quá bất ngờ, gia đình chạy đến, bệnh viện thông báo Hoàng được Công an xã Tân Nhựt đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong trước đó. Công an nói với bệnh viện Hoàng là nạn nhân vô danh.

“Con tôi được lực lượng công an đưa về trụ sở Công an xã Tân Nhựt làm việc nhưng sau đó lại tử vong. Khi lực lượng cảnh sát 113 mời về trụ sở con tôi xuất trình CMND nhưng vào bệnh viện thì lại khai là nạn nhân vô danh”, bà Xuyên bức xúc.

Một điều tra viên Công an huyện Bình Chánh cho biết, khoảng 15h ngày 17/8, lực lượng cảnh sát 113 có mời Hoàng về trụ sở Công an xã Tân Nhựt làm việc theo yêu cầu của Hoàng. Trong đêm, công an để Hoàng ra về trong tình trạng sức khỏe bình thường.

Khoảng 0h sáng 18/8, Công an xã Tân Nhựt và Công an huyện Bình Chánh nhận được tin báo tại đoạn đường Nguyễn Đình Kiên, xã Tân Nhựt có xảy ra vụ cướp. Khi lực lượng công an đến nơi đây thì thấy Hoàng đã bất tỉnh, đưa vào bệnh viện thì đã tử vong.

Tuy nhiên, một người ngụ xã Tân Nhựt cho biết, khoảng 22h30 ngày 17/8, ông chứng kiến khoảng 4-5 người đánh Hoàng, trong số đó có người cư ngụ ở xã Tân Nhựt.

Theo Pháp Luật TP HCM

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?