Nam thanh niên bỏ xe đang chạy vì rắn lục bò lên tay

Nam thanh niên đang chạy xe bỗng phát hiện rắn dài hơn một mét bò ra từ hộp công tơ mét khiến anh này đâm xe vào lề, suýt gây tai nạn.

Thứ bảy, 25/10/2014, 08:57 (GMT+7)

Khoảng 17h30 chiều 24/10, hàng trăm người đi đường vây quanh vỉa hè gần ngã ba Trà Kha ở TP Bạc Liêu (Bạc Liêu) để xem dân phòng giúp anh Trần Minh Hữu bắt rắn lục trốn trong xe máy. Trước đó vài phút, thanh niên này lao xe vào vỉa hè, suýt tông nhiều người đi ngược chiều. Lý do là vì khi đang chạy xe, anh phát hiện rắn lục chui ra từ hộp công tơ mét, bò lên tay.

ran1-7530-1414200969.jpg

Vài phút sau con rắn dài hơn 140 cm được bắt ra, đập chết.

Theo anh Hữu, buổi chiều đang chạy xe đi công việc về gần đến nhà thì xảy ra sự cố. Có thể rắn đã chui vào khi anh này dựng xe ngoài chợ, khi chạy làm động khiến rắn chui ra.

Cú nhảy xuống đường làm anh Hữu bị trầy nhẹ ở chân, tay. Anh được dân phòng giúp dựng xe, một lúc sau con rắn lục bò ra liền bị nắm đuôi đập chết.

ran2-6827-1414200969.jpg

Mở ốp nhựa xe máy để tìm rắn lục.

Sự việc khiến người dân xứ Công tử Bạc Liêu xôn xao vì trước giờ hiếm người gặp phải trường hợp hy hữu này. Con rắn lục chui ra từ xe anh Hữu dài trên 140 cm, to hơn ngón tay cái.

Phúc Đạt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?