Thứ sáu, 30/9/2016, 17:17 (GMT+7)

Nam thanh niên bị kẹt 'của quý' trong nhẫn

Các nhân viên cứu hỏa Trung Quốc phải mất tới 90 phút mới giải thoát được cho chàng thanh niên khỏi tình trạng 'dở khóc dở cười'. 

nam-thanh-nien-bi-ket-cua-quy-trong-nhan

Chàng trai ôm mặt khi được đưa tới bệnh viện. Ảnh: Shanghaiist

Chàng trai 18 tuổi, sống ở thành phố Liễu Châu, tỉnh Quảng Tây, bị mắc kẹt "cậu nhỏ" trong chiếc nhẫn. Theo Sohu, tình trạng này kéo dài hai ngày trước khi cơn đau nhức khiến cậu không thể chịu đựng nổi và phải gọi cho cứu hỏa để được giúp đỡ hôm 13/9. 

Nạn nhân sau đó được đưa đến bệnh viện, nơi các nhân viên cứu hỏa phải mất tới 90 phút mới giải cứu được cho anh. Video quay lại cảnh tượng "dở khóc dở cười" này đã được đăng tải lên Weibo, trang mạng xã hội riêng của Trung Quốc, và thu hút sự chú ý của các thành viên. 

Trong video, chàng thanh niên nằm trên giường, "cậu nhỏ" được bọc bởi một túi đá chườm để giảm đau. Trong khi đó, các nhân viên cứu hỏa thì dùng những chiếc kìm lớn và cố gắng cắt đứt chiếc nhẫn. Trước đó, họ đã cố gắng giải cứu cho nạn nhân tại nhà nhưng không thành do bộ phận sinh dục lúc này đã sưng phồng. 

Một thành viên Weibo nhận xét: "Tôi tò mò không hiểu sao chiếc nhẫn lại nằm ở đó". Thành viên khác thì viết: "Cậu thanh niên này chắc không có việc gì để làm. Thật buồn cười". 

Hiện chưa rõ vì sao nguyên nhân chính xác vì sao chiếc nhẫn lại bị kẹt trên "của quý" của chàng trai trẻ. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?