Nam thanh niên bị cuốn vào gầm ôtô

Do thiếu quan sát, nam thanh niên băng qua dải phân cách cứng, đụng ngay ôtô đang đi tới và bị cuốn vào gầm xe.

Thứ năm, 28/3/2013, 11:44 (GMT+7)

Trong clip dài 2 phút được chia sẻ trên mạng ngày 27/3, camera hành trình trên xe ôtô có đã ghi lại hình ảnh một nam thanh niên vội vã nhảy qua dải phân cách bằng sắt rồi do thiếu quan sát nên đã lao vào đầu ôtô. Xe đang di chuyển chậm, tài xế đã kịp hãm phanh, nhưng nam thanh niên vẫn bị cuốn vào trong gầm và ôm trọn bánh trước.

Clip nam thanh niên vượt dải phân cách lao vào đầu ôtô

Nhiều người chứng kiến đã vội vã hô hoán tài xế lùi xe lại để kéo nam thanh niên ra ngoài an toàn. Rất may anh này chỉ bị xây xước nhẹ ở đầu gối và phần hông sau do bị lốp xe đè lên. Trong clip cũng cho thấy gần đoạn giao cắt có vạch sơn cho người đi bộ nhưng thanh niên này không chấp hành.

0

Vội vã băng qua dải phân cách, nam thanh niên bị cuốn vào gầm ôtô. Ảnh chụp từ clip

Theo chia sẻ của tài xế, người đăng tải clip, thì sự việc diễn ra cuối tháng 12/2012 trên quốc lộ 18 đoạn qua huyện Thuận Châu - Sơn La. Khi sự việc đã giải quyết xong, nam thanh niên gặp nạn cũng đã nhận lỗi sai về mình và chiếc xe tiếp tục hành trình. Cũng theo người tài xế này, dọc theo quốc lộ 18 có rất nhiều người đi bộ băng qua dải phân cách mà không chú ý quan sát nên gây ảnh hưởng tới các xe đang lưu thông trên đường.

Ngay sau khi clip được đăng tải, hàng nghìn lượt người xem đã tỏ ra bức xúc với văn hóa tham gia giao thông của nam thanh niên khi sang đường. Có người cho rằng anh này đã "coi thường tính mạng của mình và những người đi đường, với hành vi này cần phải xử phạt thật nặng để răn đe".

Phương Sơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?