Thứ ba, 20/8/2013, 15:19 (GMT+7)

Nam sinh vào tù vì cho gái bán dâm thuê phòng

Được giao quản lý nhà nghỉ, Hoàng giấu bà chủ cho gái bán dâm thuê phòng để 'vui vẻ' với khách.

TAND tỉnh Khánh Hòa đã chấp nhận kháng cáo giảm cho bị cáo Trương Duy Hoàng (sinh viên, sinh năm 1986, trú 41/8 Hà Thanh, Nha Trang) từ 4 năm xuống còn 3 năm tù về tội Chứa mại dâm. Ngoài ra, tòa còn giữ nguyên mức án 3 năm tù treo đối với bị cáo Nguyễn Thị Kim Loan (sinh năm 1980, hiện trú tại Nha Trang), 2 năm 6 tháng tù treo đối với bị cáo Đinh Hữu Lai (sinh năm 1972) cùng về tội Môi giới mại dâm.

Theo cáo trạng, khoảng 23h ngày 24/7/2011, công an Khánh Hòa kiểm tra hành chính nhà nghỉ Thy Thy ở đường Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang do bà Nguyễn Thị Minh làm chủ, Duy Hoàng làm quản lý, bắt quả tang Lê Hoàng Phúc, Trần Thanh Cư và các gái bán dâm Trương Thị Hoàng Hoanh (sinh năm 1993), Nguyễn Thị Kim Phi đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Trương Duy Hoàng bị kết án 3 năm tù.
Trương Duy Hoàng bị kết án 3 năm tù.

Trước đó, khoảng 22h, Phúc và Cư (đều là khách du lịch) đi uống cà phê dọc đường Hùng Vương. Thông qua một người chạy xe thồ, Phúc và Cư biết được số điện thoại của Loan là người chuyên cung cấp gái bán dâm. Phúc và Cư đến nhà nghỉ Thy Thy thuê phòng, đồng thời gọi điện thoại cho Loan cung cấp gái. Loan thỏa thuận mỗi lần mua dâm với giá 300.000 đồng, Phúc đồng ý. Sau đó, Loan đã điện thoại cho 2 gái bán dâm là Hoanh, Phi đến nhà trọ Thy Thy để bán dâm.

Theo đó, Loan là người trực tiếp liên hệ với khách mua dâm, thỏa thuận giá cả và địa điểm với khách mua dâm, sau đó gọi điện gái bán dâm đến. Mỗi lần bán dâm nếu "tàu nhanh" thì gái bán dâm phải trả tiền môi giới cho Loan là 20.000 đồng, nếu ở qua đêm thì trả 50.000 đồng.

Hoàng là nhân viên quản lý nhà nghỉ, đã đồng ý cho gái bán dâm thuê phòng để thực hiện hành vi giao cấu với khách. Ngày 24/7/2011, có tất cả 23 lượt khách đến thuê phòng. Trong đó, Loan môi giới 2 lượt, còn lại do Đinh Hữu Lai và một số người chạy xe thồ môi giới. Ngoài ra, Lai cũng khai nhận trước đó đã nhiều lần môi giới mua bán dâm tại nhà nghỉ Thy Thy. 

Đối với Nguyễn Thị Minh là chủ nhà nghỉ Thy Thy, bà Minh không biết việc Hoàng cho thuê phòng để khách mua bán dâm nên không có căn cứ xử lý bà Minh về hành vi chứa mại dâm.

Hoàng Văn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?