Thứ hai, 24/9/2018, 14:24 (GMT+7)

Nam sinh tử vong sau khi bị phạt nhảy lên đoạn dốc 20 m

Bị phạt vì nói chuyện trong giờ ngủ trưa, nam sinh Trung Quốc ngã vật xuống đất bất tỉnh sau khi nhảy ếch lên tới đỉnh dốc ở trường.

Các nhà chức trách ở tỉnh Hồ Nam đang điều tra một giáo viên họ Xie sau khi người này phạt học sinh nội trú vì lý do nói chuyện riêng, khiến cậu bé qua đời ở trường trung học Xinshao số 2, huyện Xinshao, hôm 16/9, SCMP đưa tin.

Nam sinh họ Zhang (19 tuổi) bị phạt nhảy ếch trong tư thế chắp tay ra sau lưng và tử vong hôm 16/9. Ảnh: The Paper.

Nam sinh họ Zhang bị phạt nhảy ếch trong tư thế chắp tay ra sau lưng và tử vong hôm 16/9. Ảnh: The Paper.

Nam sinh, họ Zhang (16 tuổi), bị phạt nhảy ếch lên đoạn dốc dài 20 m, dẫn tới bất tỉnh, chảy máu ở miệng, tai và mũi. Zhang được đưa đến bệnh viện nhưng được xác nhận đã tử vong.

Sau khi điều tra, cảnh sát cho biết giáo viên họ Xie không phải chịu trách nhiệm pháp lý. Tuy nhiên, chính quyền địa phương vẫn quyết định xem xét để đưa ra hình phạt thích hợp cho giáo viên này do có một phần trách nhiệm trong cái chết của Zhang.

Con dốc ở trường trung học số hai Xinshao, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, nơi nam sinh họ Zhang bị phạt và tử vong hôm 16/9. Ảnh: The Paper.

Con dốc ở trường trung học số hai Xinshao, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, nơi nam sinh họ Zhang bị phạt và tử vong hôm 16/9. Ảnh: The Paper.

Theo gia đình nạn nhân, Zhang bị phát hiện nói chuyện với bạn cùng lớp khi đang ngủ trưa hôm 16/9. Cả hai sau đó được yêu cầu nhảy ếch ở sân như một hình thức phạt cảnh cáo. Giáo viên Xie bắt hai học sinh chắp tay sau lưng trong khi nhảy lên dốc. 

Trong video do camera giám sát ghi lại, Zhang ngã xuống đất khi lên đến đỉnh dốc và mất ý thức. Zhang được nhận xét là một nam sinh khỏe mạnh và năng động trước khi qua đời.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao