Thứ hai, 15/4/2013, 08:14 (GMT+7)

Nam sinh tử vong khi rơi từ tầng 23 chung cư

Một học sinh nam 16 tuổi được phát hiện tử vong trước cửa tầng hầm chung cư trong tư thế đầu dốc về phía trong hầm, máu chảy ra từ đầu.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 16h chiều 14/4, nạn nhân được xác định là em Trần Tuấn Tài (sinh năm 1997, nhà ở phố Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội).

Thi thể nam học sinh xấu số được phát hiện trước cưa tầng hầm vào chung cư Bắc Hà.

Thi thể nam học sinh xấu số được phát hiện trước cưa tầng hầm vào chung cư Bắc Hà.

Theo một số người dân, vào khoảng thời gian trên, họ nghe thấy một tiếng động mạnh phát ra từ phía cửa tầng hầm của tòa chung cư Bắc Hà (chung cư có siêu thị Coopmart ở Hà Đông, Hà Nội). Khi chạy ra xem xét thì phát hiện một nam thanh niên tử vong trong tư thế đầu dốc về phía trong cửa tầng hầm, một bên ống quần bị rách toạc, máu chảy ra từ phần đầu.

Ngay sau đó lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa và khám nghiệm hiện trường, đồng thời ổn định trật tự.

Một người nhà nạn nhân cho biết: Tài học thêm ở tầng 6 nhưng giày và ba lô lại được phát hiện tại tầng thượng của tòa chung cư Bắc Hà (23 tầng).

Một người nhà nạn nhân cho biết, Tài học thêm ở tầng 6 nhưng giày và ba lô lại được phát hiện tại tầng thượng của tòa chung cư Bắc Hà (23 tầng).

Một người nhà của nạn nhân cho hay, vào chiều 14/4, Tài đến khu chung cư Bắc Hà để học thêm tại tầng 6. Tuy nhiên, sau khi sự việc xảy ra, giày và ba lô của Tài được phát hiện tại tầng thượng (tầng 23) của tòa chung cư Bắc Hà.

Hiện nguyên nhân dẫn tới cái chết của cậu học sinh 16 tuổi đang được lực lượng chức năng điều tra.

Theo Dân Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?