Thứ tư, 3/12/2014, 08:23 (GMT+7)

Nam sinh tự thiêu trong vườn nhà

Một nam sinh được cho là đã châm lửa tự thiêu chết chính mình ngay trong vườn nhà tại Huế.

Chiều 2/12, ông Huỳnh Bình, Chủ tịch xã Lộc Điền, huyện Phú Lộc (Thừa Thiên - Huế) cho biết công an xã đang phối hợp với công an huyện để điều tra nguyên nhân nam thanh niên tự thiêu.

Trước đó, khoảng 22h tối ngày 1/12, người dân ở thôn Đông An (xã Lộc Điền, huyện Phú Lộc) phát hiện bên trong sân của một hộ dân có lửa đang bốc cháy dữ dội nên đã tri hô hàng xóm cùng chạy đến dập lửa, thì phát hiện một nam thanh niên đã chết cháy.

Công an huyện Phú Lộc đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác định nạn nhân tên Tiến (22 tuổi, trú tại thôn Miêu Nha, xã Lộc Điền). Tiến đang là sinh viên một trường đại học ở TP Đà Nẵng.

Theo người nhà nạn nhân thì Tiến là người ít nói, có dấu hiệu không bình thường. Thời điểm xảy ra vụ việc, Tiến vừa từ Đà Nẵng ra, không về nhà mà ghé nhà người quen ở thôn Đông An (xã Lộc Điền). Cách đó mấy ngày, nam thanh niên này vẫn gọi điện thoại về nhà và trò chuyện bình thường với người thân trong gia đình.

"Thi thể của nạn nhân đã được bàn giao để người nhà lo hậu sự", ông Bình nói.

* Tên nam sinh đã được thay đổi

 Đắc Đức

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?