Thứ hai, 21/9/2015, 19:37 (GMT+7)

Nam sinh tạt axít 'tình địch' trước cổng trường

Thấy người yêu cũ có bạn trai mới, cậu sinh viên năm cuối cuồng ghen, hắt axít gây bỏng 'tình địch'.

Ngày 21/9, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đang tạm giữ Nguyễn Thành Công (22 tuổi), Lương Văn Hoàn (22 tuổi) để điều tra hành vi axít vào nam sinh Lê Thanh Tùng (19 tuổi, sinh viên một trường nghệ thuật).

c3-8279-1442825187.jpg

Công (trái) và Hoàn tại trụ sở công an.

Gương mặt mệt mỏi, tại trụ sở, Công khai quan hệ tình cảm với thiếu nữ cùng quê trong thời gian dài. Do mâu thuẫn, cô gái đòi chia tay song anh ta không đồng ý, luôn đeo bám.

Khoảng tháng 8, Công biết người yêu cũ có bạn trai mới là Tùng nên nảy sinh ý định "dằn mặt", cho rằng đây là người khiến cuộc tình của mình tan vỡ. Mua nửa lít axít giá 50.000 đồng, Công rủ Hoàn cùng tham gia.

Khoảng 20h ngày 16/9, Công gọi điện cho Hoàn bảo đi gây án, dặn tháo gương, biển kiểm soát để tránh bị phát hiện. Khi gặp nhau, Công mặc áo dài tay, đeo găng tay cao su, bịt khẩu trang, đội mũ bảo hiểm bảo Hoàn chở đến khu văn công Mai Dịch.

Công vờ là người giao áo sơmi, hẹn anh Tùng ra nhận trước cổng Đại học Sân khấu điện ảnh. Trong khi đó, tưởng được cô bạn gái tặng quà, anh Tùng đi ra và bị Công ngồi sau xe máy hắt axít gây bỏng 15% vùng cổ, mặt, ngực và tay.

Làm việc với cảnh sát, Công thừa nhận gây án vì ghen, dù biết rõ tác hại của axít. Hai nghi can đang học năm cuối đại học ở Hà Nội.

Nạn nhân Tùng là sinh viên năm thứ nhất. Theo một nguồn tin, trong thời gian có bạn gái, Tùng liên tục nhận được tin nhắn đe dọa tính mạng và yêu cầu chấm dứt quan hệ tình cảm từ một người không quen biết.

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao