Thứ năm, 25/8/2016, 09:29 (GMT+7)

Nam sinh mất tích sau cú gieo mình xuống sông Mã

Chàng trai mặc đồng phục học sinh, bỏ lại xe đạp rồi bất ngờ gieo mình xuống dòng sông Mã chảy xiết, mất tích.

Trưa 24/8, nhiều người ngang qua khu vực cầu Hàm Rồng (phường Hàm Rồng, TP Thanh Hóa) hoảng hốt khi trông thấy một thiếu niên trèo qua thành cầu gieo mình xuống sông. Vài người dân la hét can ngăn nhưng không kịp.

nam-sinh-mat-tich-sau-cu-gieo-minh-xuong-song-ma

Hiện trường nơi nam sinh tự tử. Ảnh: Lam Sơn.

“Cậu ta mặc nguyên đồng phục học sinh lúc tự tử”, một nhân chứng kể và cho hay chiếc xe đạp của nạn nhân vẫn bỏ lại trên thành cầu.

Nhận tin báo, chính quyền địa phương cùng người thân phối hợp tìm kiếm khắp khúc sông song đến tối cùng ngày, thi thể của em vẫn chưa được tìm thấy. Thiếu niên nhảy cầu sau đó được xác định là Nguyễn Văn Tuấn (17 tuổi, trú phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa).

Tuấn vừa lên lớp 12, trường THPT Nguyễn Trãi. Bạn bè cùng lớp cho hay, Tuấn được mọi người quý mến vì hiền lành, học giỏi. Sáng qua, nam sinh vẫn đến lớp học bình thường. Tuy nhiên, Tuấn có vài biểu hiện khác thường như mua kẹo cho cả lớp ăn, cậu còn xin một số đồ vật của các bạn để lưu niệm.

Lê Hoàng

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?