Thứ hai, 22/12/2014, 01:04 (GMT+7)

Nam sinh lớp 7 tử vong vì tuột cầu thang ở trường

Duy được cho là đã leo lên tay vịn cầu thang, tuột xuống tầng dưới trường THCS An Nhơn (TP HCM) nhưng không may bị tuột tay ngã tử vong.

Trưởng phòng giáo dục quận Gò Vấp Đặng Thanh Tuấn cho biết, sự việc xảy ra trong giờ ra chơi sáng 20/12. Duy, học sinh lớp 7, ngồi lên tay cầu thang để tuột xuống tầng dưới nhưng bị tuột tay ngã. Ngay sau đó nạn nhân được các giáo viên đưa đi bệnh viện Gia Định rồi chuyển qua Chợ Rẫy nhưng đến 16h45 cùng ngày Duy tử vong do chấn thương sọ não.

"Qua kiểm tra, chúng tôi thấy cầu thang của trường hoàn toàn bình thường, song học sinh không lường hết được những nguy hiểm từ các trò nghịch nên để xảy ra sự việc đáng tiếc. Nhà trường cũng không thể kiểm soát được những tình huống này", ông Tuấn nói và cho biết Phòng giáo dục, nhà trường và gia đình đang chuẩn bị hậu sự cho nam sinh xấu số.

Trường THCS An Nhơn vừa được xây mới và đưa vào hoạt động từ đầu năm 2014-2015 với 30 phòng.

Liên quan đến những tai nạn liên tiếp trong trường học xảy ra thời gian gần đây, ông Đặng Thanh Tuấn cho biết Phòng Giáo dục quận đã có văn bản chỉ đạo tất cả các trường lên danh sách các hạng mục cần phải sửa chữa, lắp đặt trong trường để bảo đảm an toàn cho học sinh.

VnExpress

*Tên nam sinh đã thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả