Thứ năm, 18/8/2016, 17:10 (GMT+7)

Nam sinh lớp 10 đâm chết người vì cái nhìn đểu

Một nạn nhân bị đâm tử vong sau cái nhìn đểu giữa 4 thanh niên, dẫn đến xô xát. 

Ngày 18/8, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh đang tạm giữ hình sự Nguyễn Minh Tú, sinh ngày 7/6/2001 ở thôn Trà Lâm, xã Trí Quả, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh để điều tra về hành vi Giết người.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h ngày 15/8/2016, Tú và Nguyễn Huy Hùng sinh năm 2001 (ở cùng thôn), đi xe đạp điện từ thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành về xã Trí Quả. Khi đến bãi tha ma thôn Trà Lâm thì gặp Nguyễn Ngọc Vững và Nguyễn Văn Bắc (đều sinh năm 2000, trú tại thôn Bút Tháp, xã Đình Tổ, huyện Thuận Thành) đi xe theo hướng ngược chiều.

Cho rằng bị “nhìn đểu”, hai bên xảy ra mâu thuẫn, Bắc  đạp đổ xe của Tú và Hùng xuống đường. Sau đó, Bắc đuổi Hùng, Vững đuổi Tú để đánh. Khi đuổi kịp, Vững tóm tóc Tú rồi nhặt viên gạch bên đường đánh vào đầu Tú. Bị đánh, Tú rút dao bấm để sẵn trong túi quần đâm một nhát vào ngực trái của Vững. Vững bỏ chạy thì Tú đuổi theo đâm tiếp một nhát dao vào vùng thắt lưng khiến Vững gục xuống đường. Được người dân phát hiện đưa đi cấp cứu nhưng Vững đã tử vong.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, tử thi, cơ quan chức năng tỉnh Bắc Ninh đã bắt giữ Tú để điều tra, làm rõ.

Theo Công Lý

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?